Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 05/12/2020 10:15

Vedan Việt Nam nỗ lực chung tay với cộng đồng trong công cuộc chống dịch COVID-19

14:39 | 17/04/2020
Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ý thức bảo vệ sức khỏe và tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh của mỗi cá nhân, tổ chức đều có vai trò quan trọng nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn tại tỉnh Đồng Nai, ngay từ những ngày đầu tháng 2/2020 Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã nhanh chóng lên kế hoạch và triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa, hạn chế dịch bệnh trong doanh nghiệp. Toàn bộ khách và công nhân đều phải qua kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn…trước khi vào công ty. Các quy định về việc đeo khẩu trang, không tụ tập hội họp đông người, phát khẩu trang, phát nước rửa tay sát khuẩn cho CBCNV, tuyên truyền vận động mọi người hạn chế dịch chuyển để đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh, tăng cường y tế… được công ty áp dụng sớm và nghiêm túc.

vedan viet nam no luc chung tay voi cong dong trong cong cuoc chong dich covid 19
Hơn 2 tấn xoài được Vedan thu mua từ người nông dân huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai)

Không chỉ làm tốt công tác phòng chống dịch, tháng 3/2020 công ty Vedan Việt Nam đã chủ động “giải cứu nông sản” cho bà con trồng xoài huyện Vĩnh cữu. Với sự đồng hành của trung tâm y tế dự phònghuyện Long Thành, 3.200 lít Javen đã được Vedan Việt Nam tài trợ dùng để khử trùng cho 1.605 phòng học của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện Long Thành, Đồng Nai. Tháng 4/2020, công ty tiếp tục tài trợ 1.200 lít Javen cho Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai để phân bổ về 101 các đơn vị trường học, cơ quan và doanh nghiệp của huyện nhằm thực hiện công tác tiêu độc, khử trùng. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng trong mùa dịch bệnh.

vedan viet nam no luc chung tay voi cong dong trong cong cuoc chong dich covid 19
Vedan Việt Nam đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán

Cùng với cả nước, hưởng ứng lời kêu gọi từ UBMTTQ tỉnh Đồng Nai (thông qua Sở Y tế tỉnh Đồng Nai), Vedan Việt Nam đã đóng góp 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19, nhằm hỗ trợ cho các đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch - chữa trị, theo dõi dịch bệnh tại những khu vực cách ly và giúp đỡ những trường hợp điều trị bệnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Chưa dừng lại ở đó, Vedan còn đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam đóng góp 100 triệu đồng vào quỹ “Hỗ trợ Chính phủ Việt Nam cùng phòng chống dịch Covid 19”

Với phương châm “Yêu quý môi trường – Kinh doanh lâu dài” và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp “Công ty an toàn – Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và OHSAS 18001, toàn thể CBCNV công ty Vedan Việt Nam đã và đang nổ lực chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi và quyết thắng dịch bệnh Covid 19.