Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/05/2019 00:25

Total Việt Nam công bố 13 thí sinh lọt vào chung kết thử thách khởi nghiệp của năm

11:18 | 15/02/2019
Vòng loại của Thử thách khởi nghiệp của năm 2018-2019 do Total tổ chức đã chính thức khép lại trong sự chú ý cao độ của giới khởi nghiệp tại Việt Nam. Thông qua sự tuyển chọn khắt khe của ban giám khảo và cộng đồng mạng, 13 ứng cử viên sáng giá nhất cuộc thi sẽ bước tiếp và tham gia vòng trình bày ý tưởng.

Các dự án trên được sàng lọc từ hơn 642 bài dự thi, thông qua phần hỏi đáp và vòng bỏ phiếu “Share for Likes” kịch tính trên mạng xã hội, trước khi được các chuyên gia kinh tế xã hội thẩm định.

total viet nam cong bo 13 thi sinh lot vao chung ket thu thach khoi nghiep cua nam
Các thí sính tại buổi gặp gỡ Ban tổ chức trước ngày thi Vòng chung kết

13 thí sinh lọt vào chung kết sẽ thuyết trình về các dự án của mình trong một ngày duy nhất. Để chuẩn bị cho phần thi của mình, các thí sinh sẽ có một buổi gặp gỡ với Ban tổ chức trước khi trình bày trước ban giám khảo địa phương. Ban giám khảo bao gồm: Ông Xavier Pinatelle, Total Vietnam, General Director; ông Stephane Pastor, Total Vietnam, VP. Sales & Marketing; bà Nguyễn Mỹ Hạnh, Total Vietnam, VP.HR & Communication; bà Lương Vân Anh, Total Vietnam, Marketing Manager; bà Lê Thị Mai Anh, Focus Asia, CEO; bà Nguyễn Linh Chi, Havas Media, Managing Director; và ông Pierre Étienne Minnens, Ores Vietnam, Country Manager

Sau khi vòng chọn lọc cuối cùng kết thúc vào ngày 1/3/2019, ban giám khảo sẽ xướng danh ba thí sinh chiến thắng cuộc thi. Những doanh nhân trẻ này sẽ nhận được nguồn hỗ trợ tài chính dồi dào lên tới 335.000.000VND (giải nhất), cố vấn chuyên môn từ Total Vietnam, và hỗ trợ truyền thông để quảng bá dự án của họ trên thị trường. Đồng thời, sẽ có giải “Nữ doanh nhân hàng đầu” để hỗ trợ thêm cho một trong những thí sinh nữ lọt vào vòng chung kết. Sau khi công bố người chiến thắng, các giải thưởng sẽ được trao tại lễ trao giải chính thức.

Thử thách khởi nghiệp của năm 2018-2019 được Total tổ chức đồng thời tại 55 quốc gia trên thế giới (37 thuộc Châu Phi, 11 ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Trung Đông, 4 ở Châu Mỹ và 3 ở Châu Âu). Cuộc thi là lời khẳng định cam kết của Total trong công cuộc đóng góp và phát triển kinh tế xã hội ở các quốc gia mà họ có mặt. Bằng cách giúp các doanh nhân trẻ hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo của mình, cuộc thi mong muốn củng cố kết cấu xã hội địa phương.

Danh sách đầy đủ của các thí sinh vào chung kết và các luật lệ trong cuộc thi xem tại đây.