Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 15/01/2021 21:08

TikTok phát động Chiến dịch cảm ơn những người hùng chống dịch COVID-19

10:39 | 15/04/2020
 TikTok đang phối hợp Hội Truyền thông số Việt Nam, Hiệp hội Phát triển doanh nghiệp Việt Nam, Câu lạc bộ Influencer Việt Nam và Chương trình “Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng chống dịch COVID-19, chủ đề “Vì Việt Nam khỏe mạnh” khởi động chiến dịch #ThankYouHero (cảm ơn những người hùng).

Chiến dịch #ThankYouHero cũng là một hoạt động trong chuỗi chiến dịch toàn cầu của TikTok để gửi những lời tri ân, động viên tinh thần của cộng đồng dành cho đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế đang đứng đầu chiến tuyến.

tiktok phat dong chien dich cam on nhung nguoi hung chong dich covid 19
Võ Hoàng Yến hưởng ứng chiến dịch

Chiến dịch sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa “tiền tuyến" và “hậu phương", trao gửi những lời tri ân, động viên chân thành của cộng đồng dành cho đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế.

Theo các chuyên gia, Việt Nam là một trong những quốc gia đang khống chế khá tốt sự lây lan của COVID-19 nhờ vào sự đồng lòng, đoàn kết của người dân và hơn hết là sự đóng góp quan trọng của đội ngũ chiến sĩ áo trắng - những người luôn tiên phong, xông pha trên mọi mặt trận phòng chống dịch. Mỗi người Việt Nam đều biết ơn sâu sắc đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên… những con người đang làm việc không mệt mỏi. Trong lúc này, hơn ai hết, những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch rất cần sự động viên chia sẻ của cộng đồng, xã hội và người dân cả nước.

Là nền tảng video ngắn với hơn hàng chục triệu người dùng tại Việt Nam, ngay từ khi dịch COVID-19 bùng phát, TikTok đã có nhiều nỗ lực nhằm mang đến thông tin bổ ích, chính xác, đồng thời lan toả tinh thần lạc quan trong cộng đồng.

Nền tảng đã thực hiện thành công hàng loạt chiến dịch như #vudieuruatay với 150 triệu lượt người tham gia, #kienthucphongdich với 260 triệu lượt người tham gia.

Mới nhất là #onhavanvui, đạt 2,1 tỷ lượt xem sau hơn 2 tuần ra mắt, nhận được 477.800 video tham gia, trong đó, có hơn 3.290 video từ các nghệ sĩ, người nổi tiếng, nhằm mang đến không khí tươi vui, tích cực giúp phòng chống dịch bệnh, tạo ra sân chơi lành mạnh cho cộng đồng trong thời gian “cách ly toàn xã hội".

Mai Ca