Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/12/2018 01:33

Thương hiệu Mandarin Oriental chính thức phát triển khách sạn 5 sao

10:11 | 17/05/2018
Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental chính thức công bố phát triển dự án khách sạn cao cấp đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn 5 sao trong buổi lễ ký kết hợp tác với Union Square Saigon vào ngày 16/5.

Ông Richard Baker - Giám đốc Quan hệ đối ngoại cấp cao Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental (phải) và ông Johnathan Au - Tổng giám đốc Union Square Saigon (trái), cùng đại diện lãnh đạo cấp cao của Mandarin Oriental và Union Square tại lễ ký kết

Sự kiện chứng tỏ sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam đối với các thương hiệu khách sạn danh tiếng quốc tế, đồng thời khẳng định tiềm năng tăng trưởng của hoạt động du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam trong thời gian tới đây.

Toạ lạc trong khuôn viên Union Square, toà nhà được xem là “Viên ngọc giữa lòng Sài Gòn” nhờ sở hữu vị trí đắc địa nhất thành phố, với 4 mặt tiếp giáp các tuyến đường “vàng” Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn và Lê Lợi. Khách sạn Mandarin Oriental Saigon thuộc chuỗi thương hiệu khách sạn danh giá hàng đầu thế giới sẽ là tâm điểm thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân thành phố, du khách trong và ngoài nước.

Dự kiến khai trương vào năm 2019, Mandarin Oriental Saigon bao gồm 228 phòng, 6 nhà hàng và bar, spa, phòng gym cùng hồ bơi ngoài trời theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều không gian chức năng đa dạng khác như tổ chức tiệc, hội nghị và sự kiện của Mandarin Oriental Saigon cũng sẽ được chăm chút mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Ông Richard Baker, Giám đốc Quan hệ đối ngoại cấp cao của Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental chia sẻ: “Mandarin Oriental là thương hiệu uy tín và đẳng cấp được sáng lập lâu đời, mang trong mình những âm hưởng đặc sắc của di sản văn hóa phương Đông. Những thành phố nơi các khách sạn và resorts của Mandarin Oriental được xây dựng luôn mang cá tính độc đáo riêng, gắn liền với những tinh hoa văn hóa bản địa. Chính vì vậy, cái tên Mandarin Oriental luôn đồng nghĩa với sự độc đáo trong kiến trúc, thiết kế sáng tạo giúp Mandarin Oriental trở thành thương hiệu khách sạn và resorts danh tiếng trên toàn thế giới. 

Ngọc Thảo