Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 16/11/2018 14:34

Thực phẩm Đức Việt nhận Giải Rồng Vàng dành cho Doanh nghiệp FDI Việt Nam

06:45 | 16/04/2018
Công ty CP Thực phẩm Đức Việt vừa vinh dự được nhận giải Rồng Vàng ngày 14/4/2018  dành cho các doanh nghiệp có vốn FDI tại Việt Nam sau hơn 1 năm Công ty được mua lại bởi Tập đoàn Daesang của Hàn Quốc vào  cuối năm 2016.   
Ông Park Seung IL - Giám đốc Marketing Công ty CP Thực phẩm Đức Việt nhận giải Doanh nghiệp Rồng vàng

Trong các ngày 13 và 14/4/2018, tại Hà Nội, Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức Chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017-2018 với chủ đề “Kết nối thịnh vượng, Tăng trưởng bền vững”. Chương trình gồm một chuỗi các sự kiện, hoạt động truyền thông tiêu biểu là Diễn đàn CEO 2018 và Chương trình Gala Dinner Chào mừng sự kiên 30 FDI Việt Nam và Truyền hình trực tiếp Lễ Công bố vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng lần thứ 17 & Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ 13  trên VTV1.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh 62 Doanh nghiệp Rồng vàng & 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017. Đó là những doanh nghiệp đạt những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực phát triển vì sự phát triển của cộng đồng. Chương trình kỷ niệm sự kiện 30 năm Việt Nam thu hút đầu tư nước ngoài với thông điệp tăng cường kết nối giữa khối doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp tư nhân Việt  Nam hướng tới sự thinh vượng và phát triển bền vững.

Đây là chương trình thường niên được Thời báo kinh tế Việt Nam khởi xướng  từ năm 2001 và trở thành sự kiên được đón đợi của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại VN.

Năm nay công ty CP Thực phẩm Đức Việt nhận giải Rồng Vàng dành cho các doanh nghiệp có vốn FDI tại Việt Nam sau hơn 1 năm Công ty được mua lại bởi Tập đoàn Daesang của Hàn Quốc vào  cuối năm 2016.   

Sau khi tiếp quản, Tập đoàn Daesang và Ban lãnh đạo mới đã có nhiều động thái thúc đẩy hoạt động sản xuất và kinh doanh cũng như cải tạo lại bộ máy nhân sự để củng cố nền tảng công ty.  Tiếp tục  phát huy những điểm mạnh của độ bao phủ thị trường và giá trị thương hiệu. Đồng thời khắc phục những hạn chế trong lưu thông hàng hóa  và đưa ra thị trường những sản phẩm xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn với chất lượng ngon nhất được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích trong nhiều năm qua.

Trong thời gian tới, bên cạnh những dòng xúc xích nổi tiếng của Đức Việt trước đây, với thế  mạnh về lĩnh vực thực phẩm của Tập đoàn Daesang, công ty sẽ cho ra mắt nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phong phú hơn mang hương vị Hàn Quốc để đáp ứng thị hiếu ẩm thực ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. 

Sắp tới, Đức Việt sẽ cho ra mắt nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phong phú hơn mang hương vị Hàn Quốc

 

Anh Thư