Ngày 17/12, tại Hà Nội đã diễn ra JB 2020 Cosmetic show. Sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng mỹ phẩm, giao lưu với doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Ngày 14/12, Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON – Hải Phòng Lê Chân đã chính thức mở cửa, đón chào những khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm mua sắm “chuẩn chất AEON” tại thành phố Cảng.
Với mức giá giao hàng chỉ từ 24.000 đồng, là cơ hội rất tốt cho các khách hàng, đặc biệt là các cá nhân hay cửa hàng kinh doanh online bởi cuối năm là dịp nhu cầu mua sắm tăng cao.
Shopee vừa phát đi thông tin cho biết, sàn thương mại điện tử này đã ghi nhận khởi đầu ấn tượng trong ngày 12.12 Sale sinh nhật với sự ủng hộ nồng nhiệt từ người dùng trong toàn khu vực.
Tháng 11/2020, sản lượng bán hàng ống thép Hòa Phát đạt mốc kỷ lục cao nhất từ trước đến nay với trên 95.000 tấn, tăng 31,2% so với cùng kỳ. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp 16.900 tấn tôn cuộn mạ kẽm cho thị trường, tăng 135% so với cùng kỳ.
Các loại nông sản hữu cơ của Trang trại Nắng và Gió (Sun &Wind Farm) được gieo trồng tại tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận và Đồng Nai đã được giới thiệu với người tiêu dùng tại cửa hàng 1Pound - số 207 Võ Văn Tần, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Sáng 4/12, tại Hà Nội, Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vicopro) và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Người tiêu dùng hướng tới tiêu dùng xanh trong cộng đồng”.
Kể từ ngày 19/12/2020 tới, dự án nhà hàng mỳ ly tự chọn đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi “Acecook buffet mỳ ly” sẽ chính thức hoạt động tại tầng 1 của Aeon Hải Phòng, TP. Hải Phòng.
Thương hiệu chăm sóc da thuộc Tập đoàn Unilever - POND'S đã hợp tác với Shopee khởi động chiến dịch “Chăm sóc da thông minh hơn dành riêng cho bạn”, với sự ra mắt lần đầu tiên công cụ chatbot độc quyền của thương hiệu này trên Shopee - Skin Advisor Live (SAL) AI tích hợp công nghệ phân tích da trực tuyến tiên tiến.
Từ ngày 1/12/2020, Công ty CP Truyền thông Du lịch Việt đã phối hợp với Công ty CP y tế Ecom Med tung ra chương trình khuyến mãi trợ giá các sản phẩm khẩu trang chất lượng với giá bán chỉ từ 25.000 đồng/hộp 50 chiếc.