Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 14/04/2021 09:42
Độc đáo các loại món ăn cúng rằm tháng Giêng

Độc đáo các loại món ăn cúng rằm tháng Giêng

Người Việt luôn tâm niệm, "Cúng cả năm không bằng cúng rằm tháng Giêng". Có lẽ vì vậy, mâm cúng của ngày lễ lớn đầu tiên trong năm lúc nào cũng rất tươm tất. Không chỉ vậy, nhiều người còn tìm những món độc, lạ để cúng rằm.
Hà Nội: Đền, chùa vắng vẻ trong ngày Rằm tháng Giêng Hoa tươi và trái cây tăng giá chóng mặt trong ngày rằm tháng Giêng
Nông sản Hà Nội: Mong hỗ trợ kết nối tiêu thụ chứ không phải “giải cứu”

Nông sản Hà Nội: Mong hỗ trợ kết nối tiêu thụ chứ không phải “giải cứu”

Người dân xã Tráng Liệt (huyện Mê Linh) và quận Bắc Từ Liêm mong muốn ngành Công Thương Hà Nội và các siêu thị trên địa bàn hỗ trợ kết nối tiêu thụ nông sản, chứ không phải “giải cứu”. Đó là ý kiến của các đại biểu huyện Mê Linh và quận Bắc Từ Liêm tại buổi làm việc chiều 25/2 với Sở Công Thương Hà Nội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Thông tin và Truyền thông về việc bàn giải pháp kết nối, tiêu thụ nông sản trong các mùa vụ tại hai địa phương này.
Cải tạo chung cư ở Hà Nội: Cần ban hành một Nghị định đặc thù Hà Nội triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021
Hệ thống bán lẻ đồng hành cùng nông dân Hải Dương

Hệ thống bán lẻ đồng hành cùng nông dân Hải Dương

Trước tình trạng ách tắc trong phân phối, lưu thông hàng hóa tại Hải Dương, Bộ Công Thương đã có chỉ đạo tháo gỡ khó khăn trong hoạt động lưu thông, tiêu thụ nông sản. Đến nay, nhiều hệ thống phân phối lớn tại Hà Nội đã tích cực hỗ trợ phân phối nông sản tại các địa phương có dịch Covid-19, đặc biệt là Hải Dương.
Tháng khuyến mại tập trung 2021: Giảm giá tối đa 100% hàng hoá, dịch vụ Quy tắc xuất xứ hàng hóa trong UKVFTA: Thúc đẩy thuận lợi hóa thương mại
|< < 1 2 3 4 > >|