Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 14/12/2019 09:33

Thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng Việt ở dòng sữa Meiji

16:58 | 28/07/2019
Ngày 28/7/2019 tại Hà Nội, Công ty cổ phần thương mại Ikigai Việt Nam và Công ty CP-Meiji (thuộc tập đoàn Charoen Pokphand Food- CPF) của Thái Lan đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược để độc quyền phân phối các sản phẩm sữa Meiji (trừ sữa bột) tại thị trường Việt Nam.
them su lua chon cho nguoi tieu dung viet o dong sua meiji 123003
Ký hợp đồng hợp tác chiến lược để độc quyền phân phối các sản phẩm sữa Meiji

Theo hợp đồng, Ikigai Việt Nam và CP-Meiji sẽ đưa ra thị trường ba nhóm sản phẩm chủ đạo: sữa tươi thành trùng, sữa chua ăn và sữa chua uống với 7 loại bao bì và hương vị khác nhau. 100% sản phẩm này được nhập khẩu nguyên bao bì từ Thái Lan và tập trung phân phối tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, hệ thống uy tín như Vinmart, AEON mall và các cửa hàng bán lẻ cao cấp.

CP-Meiji là liên doanh giữa hai tập đoàn thực phẩm nổi tiếng thế giới CP và Meiji Nhật Bản luôn không ngừng phát triển và mở rộng tới các thị trường quốc tế, hiện đã có mặt tại 6 quốc gia và Việt Nam là thị trường thứ 7 mà tập đoàn đặt chân đến. Bằng việc ký hợp đồng phân phối trên, cả hai công ty CP-Meiji và Ikigai Việt Nam đều tin tưởng vào tiềm năng thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng, sức mua và khả năng mua của người tiêu dùng, đặc biệt ở phân khúc cao cấp.

Theo giám đốc điều hành của CP-Meiji Thái Lan Salilrut Pongpanite, với quy tắc “chất lượng là không thỏa hiệp”, công ty này luôn phát triển dựa trên tiêu chí sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa thanh trùng cao cấp với quy tắc tất cả sản phẩm đều sử dụng sữa bò tươi cao cấp. Công ty này nhìn nhận về tiềm năng đang tăng lên của các sản phẩm Meiji tại Việt Nam khi mà người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới sức khỏe và chất lượng sống.

Trong khi đó Tổng giám đốc Ikigai Việt Nam Nguyễn Thu Giang cho biết, hơn hai năm qua, công ty đã tìm hiểu, phân tích và theo đuổi dự án mang nhãn hiệu sữa Meiji về Việt Nam. Việc ký hợp đồng với CP-Meiji sẽ mang tới những lựa chọn mới trong phân khúc sữa thanh trùng cao cấp cho khách hàng trong nước. “Điểm khác biệt mấu chốt mà Meiji mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam bao gồm các sản phẩm được sản xuất từ sữa bò tươi qua công nghệ siêu thanh trùng, hương vị thơm ngon, tươi mới và quan trọng nhất chính là hạn dùng lâu hơn mà không cần sử dụng chất bảo quản”, bà Giang chia sẻ.

Quang Lộc