Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 16/11/2018 14:20

Thẻ liên kết VINID-MB VISA: Gia tăng lợi ích cho khách hàng

11:29 | 18/06/2018
Hợp tác liên kết trong phát hành thẻ tín dụng đang là xu hướng được nhiều ngân hàng và các tập đoàn lớn triển khai nhằm tối đa hóa tiện ích cho các khách hàng tiềm năng của các bên, đồng thời tạo nên giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ. Một trong số đó là sản phẩm thẻ liên kết VinID-MB Visa, vừa được Tập đoàn Vingroup hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đưa ra thị trường.

VinID-MB Visa là chiếc thẻ ưu việt, hội tụ “2 trong 1” vừa có tính năng tích điểm, tiêu điểm trong toàn bộ hệ sinh thái các sản phẩm - dịch vụ của Vingroup; vừa cho phép người dùng có thể thực hiện các giao dịch chi tiêu tín dụng, thanh toán qua quầy, internet, ATM, POS… trong nước và quốc tế. VinID-MB Visa gồm thẻ vật lý – Khách hàng đăng ký phát hành tại các chi nhánh, điểm giao dịch của MBBank hoặc các quầy dịch vụ tại hệ thống siêu thị VinMart; hoặc thẻ phi vật lý tiện lợi và nhanh chóng được tích hợp với phần mềm Mobile App trên Adayroi.com và MB Bank Mobile App.

Trở thành chủ thẻ “quyền năng” VinID-MB Visa, khách hàng sẽ được nhận hàng loạt ưu đãi lớn: Tặng 650.000 đồng (thẻ vật lý); 250.000 đồng (thẻ phi vật lý) quy đổi thành điểm VinID, trong thời gian từ nay đến 30/6/2018, với tổng giá trị ưu đãi lên tới 20 tỷ đồng; Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên. Đặc biệt, chủ thẻ VinID-MB Visa còn được tích thêm 0,2% điểm VinID cho mọi giao dịch (trừ rút tiền mặt). Ngoài ra, khách hàng đồng thời có cơ hội tham gia hàng loạt chương trình ưu đãi hiện có như chuỗi “365 Ngày vui” tri ân khách hàng của Tập đoàn Vingroup với tổng giá trị lên đến 8 tỷ/tháng.

Chia sẻ về các tính năng mới của VinID-MB Visa, ông Chử Trung Kiên, Giám đốc Trung tâm sáng tạo số MB cho biết: “Điểm khác biệt lớn nhất của VinID-MB Visa là ngoài thẻ vật lý, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng đầy đủ các tính năng ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MB Bank Mobile app mà không cần mang theo bất kỳ chiếc thẻ khác nào. MB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát triển ứng dụng ngân hàng trên di động với hơn 5 triệu khách hàng sử dụng thường xuyên các dịch vụ: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm số, dịch vụ tài khoản, dịch vụ thẻ và sắp tới là các tiện ích đặt vé khách sạn, vé máy bay, mua sắm trực tuyến...”.

Sự ra đời của Thẻ VinID-MB Visa không chỉ tạo thêm giá trị gia tăng, nhân đôi quyền lợi của khách hàng mà còn đem đến cho thị trường những trải nghiệm ứng dụng công nghệ mới hiện đại.

Được biết, VinID - Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup: là Thẻ Khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí… thuộc toàn bộ hệ thống sản phẩm – dịch vụ của Tập đoàn Vingroup và đối tác.

Ngân hàng TMCP Quân đội nằm trong nhóm các ngân hàng hàng đầu Việt Nam về hiệu quả kinh doanh. MB có mạng lưới hơn 280 điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố trọng điểm, 2 chi nhánh nước ngoài tại Lào và Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên Bang Nga và 7 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực (ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, quản lý quỹ, quản lý và khai thác tài sản, tài chính tiêu dùng).

Thanh Lịch