Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 24/09/2020 22:21

Tập đoàn CJ tặng 4.200 phần quà trị giá 2 tỷ đồng tri ân cuộc chiến chống dịch Covid-19

16:09 | 10/06/2020
Mặc dù Việt Nam đã cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19, nhưng nguy cơ xâm nhập cộng đồng của dịch bệnh vẫn còn rất cao; các y bác sĩ tuyến đầu vẫn căng mình ngày đêm chống dịch. Với chủ trương vừa chống dịch vừa phục hồi kinh tế trong bối cảnh bình thường mới, Tập đoàn CJ và các công ty thành viên đã triển khai chương trình trao tặng 4.200 phần quà “Tri ân các y bác sĩ và nhân dân Việt Nam” trong cuộc chiến chống dịch vừa qua.

Trong 4.200 phần quà này, sáng ngày 10/06/2020, ông Chang Bok Sang - Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam đã trao 3.600 phần quà trị giá gần 1,8 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, mong muốn số quà này sẽ đến tay đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu chống dịch Covid. Với mỗi phần quà, các y bác sỹ có thể cùng gia đình sử dụng như voucher xem phim tại hệ thống rạp CGV và voucher thưởng thức bánh ngọt tại chuỗi cửa hàng Tous les Jours trên toàn quốc.

tap doan cj tang 4200 phan qua tri gia 2 ty dong tri an cuoc chien chong dich covid 19
Ông Chang Bok Sang - Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam đã trao 3.600 phần quà trị giá gần 1,8 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Các suất quà còn lại trị giá 200 triệu đồng sẽ được trao tặng cho những người tham gia chương trình “Tri ân cuộc chiến chống Covid-19” trên fanpage chính thức của Tập đoàn CJ Việt Nam.

Theo CJ Việt Nam, đại dịch Covid-19 lần này tác động lớn đến kinh doanh của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn CJ cũng không phải là ngoại lệ; nhưng với quyết tâm chống dịch quyết liệt và các chính sách tích cực hỗ trợ doanh nghiệp từ phía chính phủ, CJ tin rằng doanh nghiệp và kinh tế Việt Nam sẽ rất nhanh chóng phục hồi sau dịch.

Trước đó, CJ Việt Nam đã phát động phong trào quyên góp tự nguyện với toàn thể nhân viên Tập đoàn và các công ty thành viên. Kết quả, hơn 2.000 phần bánh ngọt Tous les Jours cùng hàng trăm nhu yếu phẩm (phở ăn liền, xúc xích, nước hồng sâm, kimchi…) trị giá gần 320 triệu đồng đã được Tập đoàn trực tiếp gửi đến các tuyến đầu phòng chống dịch như bệnh viện Nhiệt đới Trung ương Hà Nội, Bệnh viện dã chiến Củ Chi, khu cách ly tập trung KTX Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương.

Minh Long