Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 27/11/2020 01:24

Sun Life Việt Nam góp 1 tỷ đồng vào công tác chống dịch Covid-19

21:52 | 29/04/2020
Ngày 29/4/2020, Sun Life Việt Nam thông báo sẽ đóng góp 1 tỷ đồng cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Hỗ trợ sẽ tập trung vào việc cung cấp an toàn lương thực cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Khoản hỗ trợ này nằm trong gói cam kết tài trợ 1 triệu đô la Canada (khoảng 17 tỷ đồng) trên toàn cầu, được Tập đoàn Sun Life công bố vào ngày 30/3.

sun life viet nam gop 1 ty dong vao cong tac chong dich covid 19
Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỷ đồng cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch Covid-19

Trong những tuần và tháng tới, Sun Life sẽ hỗ trợ tài chính cho các nhóm y tế và tổ chức từ thiện trên khắp châu Á để mua các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) cho nhân viên y tế tuyến đầu, cũng như thực phẩm và nhu yếu phẩm cơ bản để giúp đỡ các nhóm có nguy cơ và những người có sinh kế bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Tại Việt Nam, Sun Life Việt Nam phối hợp với Hội chữ Thập đỏ Việt Nam, để hỗ trợ lương thực và các nhu yếu cần thiết của cuộc sống hàng ngày cho hai nghìn hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các tỉnh thành phố như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh và Bạc Liêu.

Theo ông Leo Grepin- Chủ tịch Sun Life châu Á, khoản quyên góp này là nhằm cung cấp thực phẩm và đồ thiết yếu cho những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh và cần được hỗ trợ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

“Dịch Covid-19 đã làm cho nhiều người căng thẳng về tài chính. Thông qua sự hỗ trợ này, chúng tôi muốn chia sẻ khó khăn, giúp đỡ những người như công nhân, người bán hàng rong và những người thu nhập hàng ngày bị ảnh hưởng bởi đại dịch để giúp họ có thêm động lực vượt qua những thách thức này”- ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho hay.

Sun Life hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 30/9/2019, Sun Life quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1063 tỷ đô la Canada.

Thành lập vào tháng 1/2013, Sun Life Việt Nam hiện là công ty tiên phong dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và trở thành một trong những DN uy tín nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống hơn 55 văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ Khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước.

Hoàng Minh