Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/12/2018 20:14

Stonemaker giới thiệu máy ép gạch không nung kỹ thuật số tại Việt Nam

19:06 | 03/03/2018
Nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới công nghệ và sử dụng các sản phẩm vật liệu xây dựng không nung hiện nay tại Việt Nam. Sáng ngày 3/3, tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Công ty Ibenetor phối hợp với Công ty Stonemaker (Canada) giới thiệu máy ép gạch không nung Stonemaker DM 100 điều khiển bằng kỹ thuật số.

Bà Nguyễn Hoàng Dung - Tổng giám đốc Công ty Ibenetor phát biểu

Bà Nguyễn Hoàng Dung - Tổng giám đốc Công ty Ibenetor cho biết, Ibenetor là đơn vị độc quyền nhập và phân phối máy ép gạch không nung điều khiển bằng kỹ thuật số tại Việt Nam. Sản phẩm của Stonemaker đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, đáp ứng giải pháp cho khách hàng có khả năng sản xuất tất cả sản phẩm để đáp ứng thị trường. Stonemaker DM 100 với nhiều tính năng ưu việt, sẽ khắc phục hạn chế của các loại máy đang sử dụng tại Việt Nam.

Sản xuất thực nghiệm trên máy ép gạch không nung Stonemaker DM 100 ngay tại buổi lễ giới thiệu sản phẩm

Stonemaker DM 100 điều khiển bằng kỹ thuật số công nghệ cao, được cài chế độ tự động, không gây tiếng ồn, không bụi, không khói. Stonemaker DM 100 là dòng máy đa năng, với hệ thống sản xuất kép duy nhất trên thế giới cho phép sản xuất cả hai loại hỗn hợp, loại khô dành cho gạch lát đường và gạch block dùng để xây.  Máy còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại khuôn, khuôn dập và các loại phụ kiện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà khách hàng đòi hỏi để phục vụ nhu cầu sản xuất… Viên gạch sau khi sản xuất sẽ được sủ dụng trong vòng 24 giờ, không mất thời gian chờ đợi cả tuần hoặc 15 ngày như một số loại máy đang dùng tại Việt Nam. Qua đó giảm thiểu diện tích lưu kho, bến bãi, rất phù hợp với những nhà máy có diện tích nhỏ.

Các doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu dòng máy ép gạch không nung Stonemaker DM 100  tại buổi lễ giới thiệu sản phẩm

Stonemaker DM 100 được các kỹ sư Hoa Kỳ kiểm soát về kỹ thuật và công nghệ. Doanh nghiệp khi sử dụng dòng máy này sẽ được các kỹ sư Canada phụ trách về bảo trì, bảo dưỡng. Kỹ sư trong nước sẽ được kỹ sư Hoa Kỳ và Canada hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật.

Thanh Minh