Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 25/02/2021 12:12

Shopee triển khai gói hỗ trợ 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng trong đại dịch COVID-19

10:32 | 13/04/2020
Trước những khó khăn do đại dịch COVID-19, Shopee đã triển khai gói hỗ trợ “Shopee hỗ trợ trăm tỷ” với tổng giá trị lên tới 100 tỷ đồng để giúp các nhà bán hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ duy trì khả năng vận hành.

Chương trình “Shopee hỗ trợ trăm tỷ” sẽ hỗ trợ cho các nhà bán hàng thông qua 3 hạng mục. Theo đó, Shopee sẽ hỗ trợ chi phí quảng cáo và vận chuyển cho các nhà bán hàng trong vòng 4 tuần khi được tham gia chương trình “Shopee Freeship Xtra không mất phí”. Ngoài ra, Shopee hỗ trợ thêm 400.000 đồng chi phí voucher và quảng cáo từ khoá, qua đó giúp các nhà bán hàng tiếp cận thêm người mua trên Shopee.

shopee trien khai goi ho tro 100 ty dong giup cac nha ban hang trong dai dich covid 19
Các nhà bán hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được Shopee hỗ trợ chi phí quảng cáo, vận chuyển trong vòng 4 tuần khi được tham gia chương trình “Shopee Freeship Xtra không mất phí”

Với các nhà bán hàng đang tham gia chương trình Shopee Freeship Xtra hiện tại sẽ nhận 800.000 đồng chi phí voucher và quảng cáo từ khóa, qua đó tăng thêm đơn hàng, doanh thu.

Ở hạng mục thứ 3, Shopee sẽ phát triển các chương trình huấn luyện và hỗ trợ nhắm đến các nhà bán hàng mới, với mục tiêu giúp họ sớm thành công và phát triển mạnh trên Shopee. Các nhà bán hàng mới sẽ được miễn phí 4 tuần tham gia chương trình Freeship Xtra cũng như được hỗ trợ 300.000 đồng tiền voucher và quảng cáo từ khoá.

Theo Shopee, mục tiêu của chương trình là vừa hỗ trợ nhà bán hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ lại đồng thời giúp người tiêu dùng tiếp tục được dễ dàng tiếp cận nhiều sản phẩm thiết yếu với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, Shopee tiếp tục triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên, đặc biệt là nhân viên kho vận và giao hàng. Đội ngũ nhân viên được trang bị khẩu trang, vitamin tổng hợp, nước rửa tay và chất khử trùng giúp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe trong thời điểm này.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) - chia sẻ: Trong bối cảnh nền kinh tế nói chung đang chịu nhiều tổn thất từ tác động của dịch COVID-19, các doanh nghiệp và nhà bán lẻ đang dần chuyển đổi sang phương thức kinh doanh trực tuyến nhằm mở rộng phạm vi tìm kiếm khách hàng. Chúng tôi đánh giá cao các sàn thương mại điện tử mang đến những chương trình thiết thực, kịp thời nhằm hỗ trợ nhà bán hàng nhanh chóng thích nghi với môi trường kinh doanh năng động, hiệu quả này.

Mai Ca

TagTag: