Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 21/01/2021 15:28

Shinhan Finance đóng góp 1,2 tỷ đồng cùng cả nước phòng chống Covid-19

18:09 | 04/04/2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã và đang thực thi nhiều hành động đồng hành cùng đất nước ngăn chặn Covid-19.

Cụ thể Shinhan Finance đã đóng góp 1,2 tỷ đồng để hỗ trợ những nhu cầu khẩn thiết nhất hiện nay và ủng hộ đội ngũ tình nguyện viên đang ở tuyến đầu chống dịch. Trong đó, Shinhan Finance đóng góp 800 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp. HCM, 200 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Đà Nẵng và số tiền còn lại do tập thể nhân viên Shinhan Finance và Công đoàn cơ sở quyên góp gửi đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

shinhan finance dong gop 12 ty dong cung ca nuoc phong chong covid 19
Ông Oh Tae Joon - Phó Tổng Giám đốc Shinhan Finance trao biểu trưng số tiền đóng góp 800 triệu đồng cho ông Trần Hữu Phước - Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh

Hơn 100 nhân viên Shinhan Finance đã hưởng ứng, thực hiện trách nhiệm công dân và trách nhiệm xã hội bằng cách tự nguyện đóng góp trung bình một ngày lương để hỗ trợ Chính phủ trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

Shinhan Finance đồng thời giới thiệu cuộc thi “Thử thách Hạn chế di chuyển” giúp nâng cao nhận thức chung về tầm quan trọng của việc thực thi trách nhiệm xã hội hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Chiến dịch hướng đến các khách hàng hiện hữu và nhân viên của Shinhan Finance để nhân rộng những việc làm hữu ích, diễn ra trên phạm vi toàn quốc ở thời điểm quyết định sự thành công của cuộc chiến đẩy lùi Covid-19.

Theo đó, Shinhan Finance khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến và tránh đến các Chi nhánh, Điểm giới thiệu dịch vụ trong 15 ngày. Chi tiết về ý nghĩa cuộc thi, phương thức tham gia và nhận thưởng được truyền tải đầy đủ tại www.shinhanfinance.com.vn.

Ông Atul Dixit - Tổng Giám đốc Shinhan Finance - cho biết: Chúng tôi hy vọng rằng con số 1,2 tỷ đồng cùng những đóng góp khác được trao đi đúng thời điểm có thể góp phần cùng đất nước bảo vệ sự an toàn của người dân, cũng như chia sẻ thêm động lực, năng lượng tích cực để mọi người an tâm hơn trong bối cảnh hiện nay.

Mai Ca