Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 07/07/2020 04:04

Saint-Gobain góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác Pháp - Việt ngày càng tốt đẹp

06:25 | 18/06/2020
Thăm và làm việc tại văn phòng Tập đoàn Saint-Gobain mới đây, ông Vincent Floreani - Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại Tp. Hồ Chí Minh cho rằng, các nỗ lực của Saint-Gobain đã hỗ trợ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác Pháp - Việt ngày càng tốt đẹp.    

Công ty đã có những sản phẩm chất lượng, mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt; cắt giảm khí thải carbon trong tất cả hoạt động, bảo vệ môi trường. Đặc biệt, với sự thông qua Hiệp định EVFTA, ông Vincent Floreani kỳ vọng Saint-Gobain Việt Nam sẽ tiếp tục có những phát triển và đóng góp vượt bậc cho nền kinh tế và xã hội Việt Nam.

saint gobain gop phan thuc day moi quan he hop tac phap viet ngay cang tot dep
Ông Vincent Floreani - Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh trao đổi cùng Ban Giám Đốc Saint-Gobain Việt Nam trong chuyến thăm vừa qua

Từ đầu năm 2020, Saint-Gobain Việt Nam đã chủ động có những thay đổi, đáp ứng trước tình hình dịch bệnh phức tạp để có thể duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Ông Nguyễn Trường Hải - Giám đốc Điều hành khu vực miền Nam, Saint-Gobain Việt Nam FGM, cho biết: “Saint-Gobain đã có những kết quả sản xuất kinh doanh khả quan trong tình hình dịch bệnh. Mục tiêu của chúng tôi hiện tại là thúc đẩy sự phục hồi của thị trường. Khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm, giải pháp cho không gian sống chất lượng, an toàn hơn, thân thiện với môi trường. Vì thế, chúng tôi đã ưu tiên các yếu tố này trong việc phát triển sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời kỳ Bình thường mới.”

Ông Hải cho rằng, chuyến thăm của ngài Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp là động viên to lớn đối với tập thể nhân viên Saint - Gobain Việt Nam. Điều này góp phần khẳng định cam kết cùng đồng hành, phát triển bền vững tại địa phương của công ty với tầm nhìn toàn cầu.

Ngọc Hân