Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/10/2020 11:34

SABECO chung tay cùng Việt Nam đẩy lùi đại dịch Covid-19

12:32 | 06/04/2020
Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa cho biết sẽ chung tay cùng các cơ quan, ban ngành tại nhiều địa phương thực hiện chương trình cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho hơn 20.000 nhân viên y tế hỗ trợ chống dịch và những người đang được theo dõi tại các trung tâm cách ly trên toàn quốc.
sabeco chung tay cung viet nam day lui dai dich covid 19
Tình nguyện viên vận chuyển tiếp tế thực phẩm tại một khu cách ly ở TP. Hồ Chí Minh. Ảnh minh họa

Theo SABECO, chương trình này nhằm mục đích hỗ trợ các trung tâm cách ly trong bối cảnh Việt Nam tăng cường thắt chặt công tác phòng chống sự lây lan của đại dịch COVID-19.

Chia sẻ về hoạt động này, ông Bennett Neo Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO - cho biết, SABECO đã làm việc chặt chẽ với các cơ quan liên quan nhằm tìm hiểu rõ những nhu cầu thiết yếu tại từng địa phương cũng như đảm bảo ưu tiên hỗ trợ cho những khu vực chịu nhiều ảnh hưởng nhất.

Cụ thể, SABECO sẽ hợp tác cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân các tỉnh/thành phố như Cần Thơ, Tiền Giang và tỉnh Đoàn tại Khánh Hòa, Bến Tre và Bình Dương triển khai hoạt động hỗ trợ vật phẩm, đóng góp vào các các hoạt động nhằm nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam.

Trong hoạt động lần này, SABECO sẽ hỗ trợ các vật phẩm cần thiết cho các trung tâm cách ly trên toàn quốc, bao gồm 2,5 tấn gạo, 572.288 chai nước đóng chai và đồ uống khác cùng với 40.460 chai nước rửa tay. Những vật phẩm này dự kiến sẽ được trao tặng cho hơn 20.000 nhân viên y tế và hỗ trợ hậu cần và người đang được theo dõi tại các trung tâm cách ly trên cả nước. Dự kiến, đến ngày 8/4/2020, toàn bộ hàng hóa thiết yếu sẽ được chuyển tới các địa phương để phục vụ hoạt động phòng chống dịch tại chỗ.

Mai Ca