PTC1: Sẵn sàng đảm bảo truyền tải điện an toàn, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành trên cả nước, cùng với 10 đơn vị truyền tải khác của Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1), Truyền tải điện Ninh Bình đã triển khai nhiều giải pháp vừa phòng, chống dịch Covid-19 ở cấp độ cao đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, vừa đảm bảo nhiệm vụ quản lý, vận hành.

Đến thăm Trạm biến áp (TBA) 500 kV Nho Quan vào những ngày cuối cùng của năm 2021, chia sẻ với phóng viên, ông Vũ Văn Lộc- Giám đốc Truyền tải điện Ninh Bình - cho biết: “Hiện chúng tôi đang quản lý, vận hành 01 TBA 500kV và 07 TBA 220kV với tổng dung lượng MBA là 5.475 MVA và gần 800 km đường dây 220kV và 500kV. Trong đó TBA 500kV Nho Quan là điểm nút quan trọng trong hệ thống lưới Truyền tải điện Quốc gia, có nhiệm vụ giải tỏa công suất cho các nhà máy thủy điện Hòa Bình, Sơn La để cung cấp điện cho TP. Hà Nội và các tỉnh phía Nam đồng bằng sông Hồng cũng như truyền tải công suất Bắc –Nam. Trung bình sản lượng điện qua trạm mỗi năm ước đạt trên 13 tỷ kWh. Với tầm quan trọng của tuyến như vậy nên trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp thì chúng tôi càng phải tuân thủ chặt chẽ và nghiêm túc công tác phòng chống dịch cũng như các giải pháp kỹ thuật với mục tiêu cao nhất là đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, truyền tải liên tục phục vụ cho các hoạt động kinh tế-chính trị-xã hội đảm bảo an ninh quốc phòng và người dân tại các địa phương vui chơi, đón tết”.

PTC1 – Sẵn sàng đảm bảo truyền tải điện an toàn, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Kiểm tra mối nối bằng thiết bị bay Flycam tại vị trí 159-160 tuyến đường dây 220kV Nho Quan- Phủ Lý

Hiện tại, mọi công tác đã được Truyền tải điện Ninh Bình chuẩn bị kỹ lưỡng, đơn vị đã chỉ đạo các bộ phận thuộc truyền tải điện tăng cường công tác kiểm tra, tăng cường các biện pháp quản lý kỹ thuật cho TBA và đường dây thuộc quyền quản lý, nếu có các khiếm khuyết, bất thường lập tức đăng ký và phối hợp với các phòng ban liên quan để xử lý triệt để.

“Hiện nay công tác bảo đảm cung cấp điện phục vụ cấp điện Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đã được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng với tinh thần trách nhiệm cao nhất” - ông Vũ Văn Lộc khẳng định.

Ông Hoàng Xuân Khôi- Phó Giám đốc Công ty Truyền tải điện 1 - cho biết: “ Để đảm bảo điện trong dịp Tết Nguyên đán 2022, phục vụ tốt các hoạt động chính trị, xã hội, văn hóa các địa phương và vui chơi giải trí của nhân dân, công ty đã lập phương án đảm bảo điện trong dịp Tết Nguyên đán 2022. Cụ thể, PCT1 đã chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại nhằm khắc phục, xử lý nhanh các hư hỏng lưới truyền tải điện khi có sự cố xảy ra. Bố trí lực lượng vật tư, kho trực tăng cường theo ca trực để kịp thời cung cấp vật tư xử lý bất thường trong dịp Tết Nguyên đán năm 2022”.

PTC1 – Sẵn sàng đảm bảo truyền tải điện an toàn, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Lực lượng, trang thiết bị vật tư dự phòng đã được chuẩn bị sẵn sàng để kịp thời ứng phó với các sự cố, nguy cơ có thể xảy ra gây mất an toàn cho lưới điện truyền tải quốc gia

Gặp những người thợ truyền tải trên tuyến đường dây 220 kV Nho Quan – Phủ Lý, anh Đào Ngọc Hoàn- Đội Truyền tải điện Nho Quan - chia sẻ: Những ngày nghỉ lễ tết là khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, đi thăm hỏi người thân của người dân, nhưng những người thợ truyền tải điện vẫn phải tuân thủ nghiêm túc công tác trực và kiểm tra các tuyến đường dây do đơn vị quản lý bởi trong dịp Tết, thường xảy ra vi phạm hành lang an toàn lưới điện (pháo hoa, đèn trời, diều…). Hiện tại cùng với các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 chúng tôi cũng đang gấp rút kiểm tra dọc các tuyến đường dây để đảm bảo không còn khiếm khuyết hay nguy cơ gây sự cố cho lưới điện truyền tải điện quốc gia”.

Nhờ tuân thủ nghiêm túc quy trình quản lý, vận hành, với tinh thần trách nhiệm, tận tâm với công việc, qua công tác kiểm tra thiết bị Truyền tải điện Ninh Bình đã kịp thời phát hiện ra một số các điểm có nguy cơ gây sự cố cho hệ thống lưới điện cần phải cắt điện để xử lý. Điển hình như đường dây 220kV Nho Quan – Phủ Lý, đây là đường dây thường xuyên mang tải cao. Trong quá trình kiểm tra đơn vị đã phát hiện ra hiện tượng phát nhiệt tại các mối vá, đấu nối. Nhờ đó, Truyền tải điện Ninh Bình đã đăng ký cắt điện để xử lý các nguy cơ này.

Còn tại TBA 500kV Nho Quan, đối với các điểm, khu vực dao cách ly của sân phân phối 500kV khi vận hành tải cao thì có phát nhiệt Truyền tải điện Ninh Bình cũng đã kịp thời báo cáo các cấp điều độ A0, A1 và tạm cắt điện để xử lý thay tiếp điểm. Việc phát hiện kịp thời các nguy cơ gây sự cố để có kế hoạch đăng ký sửa chữa, đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, ổn định.

PTC1 – Sẵn sàng đảm bảo truyền tải điện an toàn, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Trạm biến áp 500kV Nho Quan

Cũng theo ông Vũ Văn Lộc: Nhằm đảm bảo lưới điện truyền tải quốc gia được vận hành an toàn, truyền tải liên tục đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ, tết thì Truyền tải điện Ninh Bình đã triển khai lập các phương án kiểm tra tăng cường trong thời điểm này. Khối đường dây có phương án kiểm tra hành lang tuyến rồi kiểm tra các thiết bị đặc biệt là phần điện trong trường hợp tải cao có nguy cơ phát nhiệt thì mình phải đăng ký cắt điện để xử lý kịp thời. Tại TBA chúng tôi kiểm tra, rà soát lại toàn bộ các thiết bị phần nhất thứ, nhị thứ, các thiết bị có nguy cơ phát nhiệt khi mang tải cao để có các phương án xử lý sớm. Đồng thời trong các phương án kế hoạch sản xuất thì những phương án đã được duyệt như sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên thì chủ động phối hợp với các cấp điều độ để có kế hoạch đăng ký cắt điện và sửa chữa khác phục kịp thời trước dịp nghỉ lễ, tết của nhân dân.

“Ngoài ra, tại các TBA và Đội truyền tải điện cũng sẽ phân công người trực trong thời điểm lễ tết để đảm bảo duy trì đủ lực lượng tại các TBA. Chúng tôi bố trí 01ca trực là 01 trưởng kíp và 01 dự phòng nghỉ tại nhà nghỉ ca của TBA, Đội Truyền tải để đảm bảo lưới truyền tải điện quốc gia được vận hành an toàn, ổn định”, ông Vũ Văn Lộc - cho biết.

Thu Hường

Tin mới nhất

Tập đoàn Gemadept đặt thêm 6 cẩu bờ STS Panamax từ Doosan Vina

Tập đoàn Gemadept đặt thêm 6 cẩu bờ STS Panamax từ Doosan Vina

Theo thông tin Công ty TNHH công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) đóng tại Khu Kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi vừa cho biết, doanh nghiệp này vừa tiếp tục ký nhận hai đơn hàng có trọng lượng gần 8.500 tấn với Tập đoàn Gemadept.
Generali hỗ trợ 500 trẻ em mồ côi, khó khăn do Covid-19

Generali hỗ trợ 500 trẻ em mồ côi, khó khăn do Covid-19

Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa triển khai chương trình thiện nguyện “Ngày mai cho em” với nhiều hoạt động quyên góp, gây quỹ thành công 500 phần quà Tết và tiền mặt trao tặng 500 em nhỏ mồ côi do Covid-19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại các địa phương khu vực Long An, An Giang và TP. Hồ Chí Minh.
Nghệ An- Nơi mùa xuân đến sớm

Nghệ An- Nơi mùa xuân đến sớm

Trong giá lạnh những ngày đầu năm mới 2022, những chuyến xe thiện nguyện của Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) đã mang mùa xuân đến sớm trên vùng cao bằng những món quà ý nghĩa dành cho đồng bào các huyện nơi miền Tây xứ Nghệ.
JTI tạo cơ hội bình đẳng trong công việc cho nhân viên

JTI tạo cơ hội bình đẳng trong công việc cho nhân viên

Việc đưa ra cách tiếp cận sáng tạo đối với bình đẳng và phúc lợi cho nhân viên của Tập đoàn JTI đã giúp doanh nghiệp này được Top Employers Institute (Viện nghiên cứu nhà tuyển dụng hàng đầu) công nhận là một trong 11 “Nơi làm việc tốt nhất toàn cầu” trong 8 năm liên tiếp.
SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

Ngày 21/02/2022, SonKim Land được vinh danh trong Top 10 nhà phát triển bất động sản (BĐS) tại Việt Nam năm 2021 (Top 10 Developers Awards 2021 Vietnam) tại lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia, nhà cung cấp thông tin hàng đầu về kiến trúc và xây dựng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tin cùng chuyên mục

Herbalife Việt Nam được vinh danh top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Herbalife Việt Nam được vinh danh top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc top 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
Schneider Electric ghi danh trên bốn bảng xếp hạng uy tín

Schneider Electric ghi danh trên bốn bảng xếp hạng uy tín

Schneider Electric - doanh nghiệp dẫn đầu trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đã hoàn thành một năm hoạt động đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) dựa trên đánh giá của các chuyên gia độc lập nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển bền vững cho doanh nghiệp.
PC Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

PC Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 14/1 vừa qua, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021; triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022. Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Vượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Quang Thái, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Hoạt động trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và giá than trên thị trường quốc tế có xu hướng tăng cao, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Vĩnh Tân 4) luôn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát, có hiệu quả của Ban Lãnh đạo Nhà máy cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên (CBCNV), Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã cơ bản thực hiện tốt những mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2021.
Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng 15 năm thành lập Công ty (18/1/2007 - 18/1/2022), ngày 18/1/2022 vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã tổ chức sự kiện “15 năm - Kết nối Triệu Yêu Thương” tại Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh.
Công ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin dự kiến đạt lợi nhuận 131 tỷ đồng trong năm 2021

Công ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin dự kiến đạt lợi nhuận 131 tỷ đồng trong năm 2021

Trong năm 2021, Công Ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin đã triển khai tổ chức sản xuất thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ kép “vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh”, nhờ đó, đời sống người lao động ổn định và cao hơn năm trước.
VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

Ngày 20/1/2022, tác giả của các công trình nghiên cứu: Công nghệ gốc vaccine mRNA; Vật liệu khung cơ-kim (MOFs); Vật liệu điện tử hữu cơ có tính năng như da người và công trình nghiên cứu giúp ngăn nguy cơ lây nhiễm HIV và giảm gánh nặng bệnh AIDS đã được vinh danh tại Lễ trao giải VinFuture lần thứ nhất. Đây là những thành tựu khoa học xuất chúng, có khả năng tạo ra ảnh hưởng tích cực và rộng rãi nhất đến cuộc sống của hàng tỷ người trên khắp thế giới trong hiện tại và tương lai.
Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk…là những thương hiệu vừa được gọi tên trong bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP50) năm 2020 - 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và công ty chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên.
Lifebuoy mang Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết

Lifebuoy mang Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết

Tiếp nối hành trình theo đuổi sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, nhãn hàng Lifebuoy thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam khởi xướng chương trình “Mang phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam” với mong muốn giúp người dân bình an, sạch khuẩn, trở về nhà sum vầy trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.
Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin: Chú trọng nâng cao dịch vụ đưa đón công nhân

Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin: Chú trọng nâng cao dịch vụ đưa đón công nhân

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn song các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin luôn an toàn, ổn định, duy trì, nâng cao chất lượng dịch vụ đưa đón công nhân mỏ.
EVNHCMC trao 1 tỷ đồng xây dựng nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

EVNHCMC trao 1 tỷ đồng xây dựng nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Thông qua Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, các doanh nghiệp vừa trao kinh phí 2,5 tỷ đồng hỗ trợ để nâng cấp nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, trong đó đại diện Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng.
KIDO đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2022 tăng 32%

KIDO đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2022 tăng 32%

Dựa trên đà phát triển hiện tại cùng những chiến lược định hướng trong thời gian tới, KIDO đặt mục tiêu doanh thu thuần năm 2022 là 14.000 tỷ đồng, tăng 33% so với năm 2021 và lợi nhuận trước thuế là 900 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2021.
Phân bón Cà Mau mang Xuân đến bà con Bến Tre

Phân bón Cà Mau mang Xuân đến bà con Bến Tre

Nhằm giúp bà con đón Tết đầy đủ ấm tình, ngày 17/1/2022, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã trao 100 suất quà Tết đến một trăm hộ dân nghèo tại xã Châu Hoà, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình Phân bón Cà Mau – Cùng nhau san sẻ Xuân Nhâm Dần 2022 với tổng trị giá quà tặng gần 1,2 tỷ đồng gói cùng tấm lòng san sẻ, lời chúc sức khỏe và năm mới an vui, hạnh phúc hơn cho bà con các tỉnh Tây Nam bộ.
Thuỷ điện A Vương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Nam

Thuỷ điện A Vương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Nam

Cùng với việc trao tặng 2 nhà đại đoàn kết tại huyện Đại Lộc (Quảng Nam), Công ty CP Thủy điện A Vương cũng hỗ trợ kinh phí xây dựng 3 nhà đại đoàn kết tại xã Dang, huyện Tây Giang và xã Mà Cooih, huyện Đông Giang và sẽ bàn giao cho người dân sử dụng vào trước dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến.
AP Saigon Petro đạt danh hiệu Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

AP Saigon Petro đạt danh hiệu Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

Ngày 16/01/2022 vừa qua, công ty dầu nhớt AP Saigon Petro đã nhận giải thưởng “Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam”. Giải thưởng do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thế giới, Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam bình chọn.
Lễ trao giải VinFuture trước giờ G: Vén màn bí mật chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên

Lễ trao giải VinFuture trước giờ G: Vén màn bí mật chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên

Vào 20h10 tối mai, 20/1/2022, Lễ trao giải thưởng Khoa học Công nghệ thường niên toàn cầu VinFuture sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ai sẽ là chủ nhân các giải thưởng có tổng trị giá lên tới 4,5 triệu đôla Mỹ?
Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Hơn 2 năm tê liệt do đại dịch Covid-19, doanh nghiệp ngành du lịch gánh chịu những khó khăn chưa từng có. Không ít cái tên đã phải “rời cuộc chơi”, nhưng cũng có những “sếu đầu đàn” như Sun Group đã trưởng thành hơn qua đại dịch, bằng ý chí, sự linh hoạt ứng biến và cả những nghĩa cử vì cộng đồng.
HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) vừa giới thiệu thẻ thanh toán bằng nhựa PVC tái chế (recycled Polyvinyl chloride – rPVC). Sự thay đổi này nằm trong khuôn khổ chương trình phát hành thẻ thanh toán bền vững trên toàn cầu của Tập đoàn HSBC, củng cố cho chiến lược giảm phát thải carbon và đạt mục tiêu phát thải ròng bằng không (net-zero) trong vận hành và chuỗi cung ứng của tập đoàn vào năm 2030 hoặc sớm hơn.
Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Năm 2021, FrieslandCampina chào mừng những cột mốc quan trọng trên toàn cầu và tại Việt Nam. Đây cũng là một năm đầy biến động với nền kinh tế thế giới và trong nước nhưng với kim chỉ nam phát triển bền vững, FrieslandCampina Việt Nam (FCV), doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost…. đã vượt qua khó khăn và ghi dấu ấn với nhiều thành quả ấn tượng về kinh tế, môi trường và các hoạt động cộng đồng.
Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, ngày 19/1/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động