Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/06/2021 23:25

Piaggio Việt Nam triển khai 2 dịch vụ sau bán hàng cho sản phẩm Piaggio và Vespa

11:40 | 11/05/2021
Piaggio Việt Nam đã chính thức đưa vào thực hiện hai chương trình dịch vụ sau bán hàng nhằm thể hiện cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bền vững đạt mục tiêu tăng cao mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng sản phẩm Piaggio và Vespa.

Cụ thể, Piaggio Việt Nam sẽ tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước) cho các sản phẩm Piaggio Medley 2020-2021 và Piaggio Liberty Iget được khách hàng mua từ ngày 1/5/2021 - 31/12/2021. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cùng công nghệ động cơ iGet vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, cảm giác lái mượt mà êm ái, Piaggio Medley và Piaggio Liberty không chỉ là lựa chọn hấp dẫn về thiết kế và phong cách Ý mà còn là lựa chọn tin cậy về sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Piaggio Việt Nam triển khai 2 dịch vụ sau bán hàng cho sản phẩm Piaggio và Vespa

Piaggio Việt Nam triển khai 2 dịch vụ sau bán hàng, cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm

Ngoài ra, Piaggio Việt Nam cũng áp dụng chính sách bảo hành 1 năm cho phụ tùng, phụ kiện chính hãng áp dụng cho tất cả các sản phẩm Piaggio và Vespa. Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua phụ tùng và phụ kiện chính hãng tại các đại lý ủy quyền của Piaggio trên toàn quốc. Theo đó bất cứ phụ tùng, phụ kiện chính hãng, khách hàng mua và/hoặc được lắp đúng quy cách theo hướng dẫn sử dụng sẽ được áp dụng 1 năm bảo hành. Thời hạn 1 năm được tính từ ngày bán phụ tùng/phụ kiện cho khách hàng (xác định dựa trên ngày ghi trên hóa đơn hợp lệ).

Piaggio Việt Nam đồng thời còn ra mắt gói combo phụ kiện chính hãng Vespa với nhiều lựa chọn hấp dẫn dành cho những khách hàng muốn chiếc xe của mình có cá tính riêng.

Đáng chú ý, dịp này khách hàng sở hữu Vespa có thể lựa chọn nâng cấp chiếc xe của mình với gói combo phụ kiện chính hãng đẳng cấp với giá đặc biệt như: Gói phụ kiện Vespa Sprint cá tính trị giá 4.950.000 VND (tổng giá trị lên đến 6.944.300 VND); gói phụ kiện Vespa Primavera thanh lịch trị giá 6.000.000 VND (tổng giá trị lên đến 7.682.400 VND); gói phụ kiện Vespa GTS sang trọng trị giá 8.000.000 VND (tổng giá trị lên đến 11.029.700 VND). Chương trình được áp dụng tại toàn bộ hệ thống đại lý chính hãng của Piaggio trên toàn quốc.

Theo các chuyên gia công nghệ, việc sử dụng phụ tùng/phụ kiện chính hãng đảm bảo giá trị cao nhất về sự an toàn và độ tin cậy bởi những phụ tùng/phụ kiện này đã trải qua quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt song song với quá trình sản xuất xe. Lựa chọn phụ tùng/phụ kiện chính hãng đặc biệt quan trọng bởi các lí do như: Thân thiện môi trường, an tâm, an toàn, khả năng vận hành bền bỉ và đạt hiệu suất tối ưu…

Ngọc Thùy