Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 30/11/2020 05:56

Phát động Chạy tiếp sức gây Quỹ hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng Covid-19

21:11 | 09/09/2020
Với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ đoàn viên, người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã phát động chương trình Chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam”. Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐVN) đồng hành cùng chương trình với vai trò phối hợp và bảo trợ Quỹ.

Theo đó, hơn 100 người chạy tinh tuyển đến từ mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sẽ cùng tham gia Chạy tiếp sức để hoàn thành 1875km “Đường chạy Di sản”, khởi đầu từ TP. Hạ Long tới TP. Hồ Chí Minh; cùng với 145km “Đường chạy Tương lai” với điểm kết tại TP. Cần Thơ. Hướng đến một mục tiêu chung là hỗ trợ đoàn viên người lao động, những người chạy sẽ gây quỹ thông qua những mối liên kết trong cộng đồng cho chương trình “Lên cùng Việt Nam”.

1955-chyyng-trinh-chyy-tiyp-syc-ylen-cung-viyt-namy-chinh-thyc-yyyc-khyi-yyng
Chương trình Chạy Tiếp sức “Lên Cùng Việt Nam” chính thức được khởi động.

Bên cạnh đó, tất cả mọi người đều có thể đóng góp thông qua cổng thanh toán của chương trình, nhằm ủng hộ cho người chạy họ ấn tượng, hoặc quyên góp độc lập qua kênh của chương trình. Toàn bộ số tiền thu được từ Chương trình này sẽ được trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 vào dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 thông qua Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Trao đổi về mục đích, ý nghĩa của Chương trình, đại diện Tổng LĐLĐVN cho biết, Tổng LĐLĐ Việt Nam hoan nghênh tinh thần của Tổng công ty SABECO, thông qua Chương trình ý nghĩa ‘Lên cùng Việt Nam’, chia sẻ, hỗ trợ thiết thực cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Được truyền cảm hứng từ chính sứ mệnh chung mang lại những thay đổi tích cực cho cộng đồng và tiếp sức cho sự vươn lên của Việt Nam, chị Nguyễn Linh Chi - một trong những người tham gia chạy tiếp sức chia sẻ: “Ngay khi biết đến Chương trình Chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” tôi đã háo hức để được tham gia. Tôi tin tưởng rằng, khi tham gia dự án, tôi được cùng với hàng trăm vận động viên góp sức chung tay vì đồng bào gặp khó khăn vì Covid-19.”

Xuyên suốt hành trình, SABECO sẽ tổ chức nhiều sự kiện tại các cột mốc đặc biệt nhằm cổ vũ tinh thần các vận động viên và khích lệ họ hoàn thành chặng đường thử thách này.

Mai Ca