Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/09/2021 13:43

Petrolimex ủng hộ 200 tỷ đồng cho Quỹ vắc - xin phòng Covid-19

15:24 | 07/06/2021
Phát huy vai trò tiên phong của doanh nghiệp nhà nước trong việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã đóng góp 200 tỷ đồng vào chương trình ủng hộ Quỹ vắc - xin phòng Covid-19.

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh đã trao 200 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc - xin phòng Covid-19. Nguồn kinh phí này sẽ được sử dụng để mua vắc - xin phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo cung cấp cho người dân sớm nhất, rộng rãi nhất.

Petrolimex ủng hộ 200 tỷ đồng cho Quỹ vắc - xin phòng Covid-19
Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh (bên phải) trao 200 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc - xin phòng Covid-19

Việc làm này thể hiện vai, trò trách nhiệm của Petrolimex đối với cộng đồng và xã hội; hỗ trợ các lực lượng đang ngày đêm nỗ lực hết mình nơi tuyến đầu cũng như người dân tại các khu vực cách ly. Qua đó, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trong điều kiện dịch bệnh.

Là tập đoàn kinh tế chủ lực của đất nước, Petrolimex luôn sẵn sàng đồng lòng, chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước phòng, chống dịch bệnh. Chính vì vậy, khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, Petrolimex đã có nhiều chương trình thiết thực để đồng hành cùng Chính phủ, chính quyền các địa phương và người dân cả nước trong nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh việc tham gia tích cực vào các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19, Petrolimex đã nhất quán chỉ đạo trong toàn ngành thực thi các phương án phòng bệnh, tuân thủ hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế và chủ động triển khai nhiều giải pháp tích cực để ứng phó với đại dịch, đảm bảo hoạt động kinh doanh phục vụ nhu cầu tiêu thụ xăng dầu cho phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân và an ninh năng lượng trong mọi tình huống.

Trước đó, trong 2 ngày 24 và 25/5/2021, Petrolimex tiếp tục hỗ trợ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận tổ quốc các tỉnh/thành phố là Bắc Giang, Bắc Ninh và Đà Nẵng với số tiền hơn 6 tỷ đồng. Cùng với đó, nhiều đơn vị thành viên của Petrolimex đã và đang có những chương trình, hành động cụ thể để ủng hộ kịp thời tại các địa phương.

Gia Minh