Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 27/07/2021 00:12

PCC1 đóng góp 2 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng Covid-19

13:10 | 20/06/2021
Chung tay cùng chương trình "Hà Nội chung tay đẩy lùi Covid 19" diễn ra tại Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô tối 19/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I (PCC1) đã trao tặng 2 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống dịch Dovid 19.

Phát biểu tại buổi lễ phát động, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết mặc dù dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, song Việt Nam vẫn được thế giới ghi nhận là điểm sáng trong kiểm soát hiệu quả dịch bệnh trên nhiều phương diện.

Theo lãnh đạo TP Hà Nội, thời gian qua, địa phương đã ghi nhận sự chung sức, đồng lòng của toàn thể nhân dân, các cơ quan, đơn vị và cộng đồng doanh nghiệp. Những tình cảm trao gửi đi của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp không chỉ kịp thời hỗ trợ, động viên, tiếp sức cho lực lượng phòng, chống dịch và giúp các hộ nghèo, người lao động vơi đi phần nào những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và còn góp phần lan tỏa tình yêu nước, tình người của nhân dân Thủ đô.

Góp mặt tại chương trình đặc biệt này, ông Vũ Văn Tứ, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I cũng đã trao tặng 2 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng dịch covid 19.

PCC1 đóng góp 2 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng Covid-19

Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I là đơn vị luôn tiên phong trong thực hiện các biện pháp an sinh xã hội. Công ty đã có những đóng góp tích cực cho công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 ngay từ những ngày đầu dịch bệnh diễn ra.

Hiện Ban lãnh đạo công ty cũng đã đăng ký với MTTQ thành phố Hà Nội mua vaccine để tiêm cho toàn thể CBCNV của công ty, đẩy lùi dịch bệnh.

PCC1 đóng góp 2 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng Covid-19

Kết thúc chương trình, có 1.561 tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đăng ký ủng hộ; 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP đăng ký hưởng ứng chương trình tiêm vắc xin phòng chống dịch COVID-19.

Theo TP Hà Nội, quỹ tiêm vắc xin và phòng chống dịch COVID-19 của TP đã thu được hơn 1.730 tỉ đồng và 2.500.000 liều vắc xin, số tiền trên được ủng hộ trực tiếp trong suốt thời gian chương trình kêu gọi diễn ra.

PV