Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 02/08/2021 00:40

PC Quảng Ngãi: Triển khai nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi Covid-19

22:47 | 15/06/2021
Bên cạnh việc đảm bảo cấp điện cho các cơ sở cách ly tập trung, trung tâm kiểm soát dịch bệnh, Công ty Điện lực Quang Ngãi (PC Quảng Ngãi) cũng thực hiện nhiều nhiệm vụ và hoạt động chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch COVID-19.

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Công Thương, hiện, PC Quảng Ngãi đang triển khai quá trình giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 đợt 3 trong bảy tháng kể từ kỳ hóa đơn tiền điện tháng 6/2021 đến kỳ hóa đơn tiền điện tháng 12/2021 với số tiền dự kiến giảm là 5 tỷ đồng.

Ông Lê Hoàng Anh Dũng – Giám đốc PC Quảng Ngãi cho biết: “Hiện tại, PC Quảng Ngãi đã niêm yết các thông tin giảm giá điện tại các điểm giao dịch khách hàng và trên website của Công ty. Công ty cũng làm việc với UBND tỉnh Quảng Ngãi để thống kê danh sách các cơ sở phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi; đồng thời thông báo cho tất cả khách hàng là cơ sở lưu trú du lịch biết nội dung về áp dụng giảm giá điện để khách hàng cung cấp hồ sơ nếu đủ điều kiện, cũng như phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi để thống kê danh sách cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn”.

Trong năm 2020, PC Quảng Ngãi đã hỗ trợ giảm tiền điện 2 đợt với tổng số tiền là 97,77 tỷ đồng (trước thuế).

PC Quảng Ngãi: Triển khai nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi Covid-19
Cân pha MBA tại Trạm biến áp Nghĩa lộ 1

Tiếp nối hành động ý nghĩa của EVN, thực hiện lời kêu gọi gọi tất cả người dân, doanh nghiệp đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 Việt Nam của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, PC Quảng Ngãi cũng đã kêu gọi toàn thể CBCNV trong Công ty tham gia đóng góp mỗi người 01 ngày lương với số tiền đóng góp hơn 260 triệu đồng.

PC Quảng Ngãi: Triển khai nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi Covid-19
Ông Thạch Cảnh Thống - Bí thư ĐTN PC Quảng Ngãi (đứng giữa) trao số tiền ủng hộ cho đại diện Chương trình "Ly cà phê 50 ngàn"

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên PC Quảng Ngãi cũng kêu gọi lực lượng đoàn viên thanh niên Công ty tham gia đóng góp để ủng hộ Chương trình Ly cà phê 50 ngàn nhằm quyên góp tiếp sức cho người dân ở tâm dịch tỉnh Bắc Giang do Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi cùng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phát động. Số tiền vận động được sau đợt quyên góp là 7 triệu đồng.

Ông Thạch Cảnh Thống – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty cho biết: “Truyền thống của tuổi trẻ PC Quảng Ngãi là đoàn kết, tương thân tương ái, tích cực với các hoạt động thiện nguyện. Vì vậy, ngay khi hoạt động này được phát động, chúng tôi kêu gọi đoàn viên thanh niên cùng tham gia ngay. Hành động này rất ý nghĩa, góp một phần nhỏ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường”.

Trong mỗi nhiệm vụ đã đang và sẽ thực hiện, PC Quảng Ngãi ý thức được sâu sắc vai trò và trách nhiệm của một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi trong cuộc chiến cùng cả nước chống dịch COVID-19.

Thành Long