Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 24/07/2021 15:31

PC Bình Định ủng hộ 273 triệu đồng Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

14:59 | 15/06/2021
Ngày 14/6, tại Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Bình Định, ông Thái Minh Châu - Giám đốc công ty và đại diện lãnh đạo Công đoàn Công ty Điện lực Bình ĐỊnh (PC Bình Định) đã trao số tiền 273 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 do cán bộ nhân viên (CBNV) trong công ty đóng góp.

Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 được Chính phủ thành lập để tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp tự nguyện bằng tiền, vắc xin của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước và các nguồn vốn hợp pháp khác cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc xin, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước và sử dụng vắc xin phòng Covid-19 cho người dân.

PC Bình Định ủng hộ 273 triệu đồng Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19
PC Bình Định trao tiền ủng hộ Quỹ mua vắc xin cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định, toàn thể CBNV PC Bình Định mỗi người đã đóng góp 1 ngày lương thu nhập để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19. Tổng số tiền quyên góp được trong đợt này là 273 triệu đồng, với mong muốn góp phần hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà nước, các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Trong thời gian tới, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công thương, PC Bình Định sẽ triển khai đợt miễn giảm tiền điện cho các khu cách ly, các cơ sở khám chữa và điều trị bệnh nhân nhiễm covid-19, các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn toàn tỉnh, ước tính tổng số tiền miễn giảm đợt này là hơn 17 tỷ đồng.

PC Bình Định luôn là đơn vị tích cực đồng hành cùng chính quyền địa phương và người dân trong cuộc chiến chống lại đại dịch, thể hiện trách nhiệm của CBNV ngành điện nói chung và CBNV PC Bình Định nói riêng cùng đồng lòng chống dịch, đóng góp ý nghĩa cho sự an toàn bản thân, cộng đồng, gia đình và cho cả xã hội.

Thành Long