Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 19/10/2021 00:18

One Mount nhận "cú đúp" giải thưởng danh giá

15:34 | 11/10/2021
One Mount - tập đoàn kiến tạo hệ sinh thái số lớn nhất Việt Nam vừa vinh dự nằm trong Top 10 Doanh nghiệp ICT năm 2021 do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) bình chọn, và nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" năm 2021 do Tạp chí HR Asia bình chọn.

Cụ thể, trong khuôn khổ Top 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin 2021 do VINASA bình chọn, One Mount đã xuất sắc được vinh danh tại ba hạng mục: Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số; Top 10 Doanh nghiệp Fintech; và Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp hậu cần và thương mại điện tử.

One Mount nhận

Bên cạnh đó, One Mount cũng đồng thời được Tạp chí HR Asia bình chọn là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2021 nhờ các chính sách nhân sự nổi bật, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc gắn kết. Với hướng tiếp cận chính sách nuôi dưỡng và phát triển tài năng nổi bật, dựa trên triết lý nhân sự đề cao “Giá trị của công việc ý nghĩa”, One Mount luôn tập trung vào việc phát triển nhân tài công nghệ. Chỉ trong một năm qua, công ty đã triển khai các chương trình đào tạo được thiết kế vô cùng khoa học, chính sách tài trợ thi chứng chỉ chuyên môn, và lộ trình phát triển sự nghiệp linh hoạt cho nhân viên của mình.

Hai giải thưởng danh giá được trao trùng hợp với thời điểm One Mount đánh dấu cột mốc hai năm phát triển đáng nhớ, điều này càng củng cố hơn nữa cam kết đồng hành và cùng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện công cuộc chuyển đổi số của One Mount, ươm mầm nhân tài công nghệ đất nước và đem tới người tiêu dùng nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

"One Mount đặt Việt Nam là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi tận dụng sự tinh vi của công nghệ hiện đại nhằm góp phần phát triển uy thế quốc gia, từ đó khai mở các tiềm năng tăng trưởng mà kinh tế số mang lại", ông Nguyễn Kỳ Thanh - đại diện One Mount Group - chia sẻ.

Các hạng mục giải thưởng danh giá trên đã phần nào làm nổi bật những đóng góp cũng như sự phát triển nhanh chóng và đổi mới không ngừng của ba đơn vị kinh doanh cốt lõi tại One Mount. Cụ thể: Ứng dụng di động VinShop đã khẳng định vị trí là một nhà phân phối hàng tiêu dùng hàng đầu cả nước; xây dựng một mạng lưới với hơn 80.000 cửa hàng tạp hóa trải dài trên khắp 14 khu vực trong nước, cung cấp đa dạng hơn 2.000 mặt hàng tiêu dùng chỉ trong năm hoạt động đầu tiên.

Cùng với đó, siêu ứng dụng VinID cũng đã khẳng định được vị thế là một trong những nền tảng khách hàng thân thiết lớn nhất Việt Nam với hàng triệu người dùng. VinID cũng sẵn sàng khai thác thêm một số tính năng chuyên dụng mới nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm chuyên sâu hơn thông qua hệ thống phân hạng thành viên mới, kèm theo đa dạng các ưu đãi dựa trên sở thích người dùng.

Hai ứng dụng OneHousing và myHome (tích hợp trên ứng dụng VinID) tập trung vào ngành bất động sản từ mua bán và quản lý nhà ở đến các tiện ích khác cho cuộc sống, trong đó myHome đã thu hút hơn 50.000 người dùng ngay từ thời gian phát hành phiên bản beta.

Quỳnh Nga