Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 06/08/2020 05:22

OIC NEW: Chung tay chống đại dịch Covid-19 tại một số bệnh viện ở Hà Nội

15:43 | 23/03/2020
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Thành phố Hà Nội, Công ty CP Công nghệ mới Nhật Hải (OIC NEW) đã trao tặng nhiều sản phẩm tăng cường miễn dịch cho nhiều bệnh viện tại Hà Nội.

Theo đó, TS. Lưu Hải Minh - Chủ tịch HĐQT OIC NEW, đồng thời là Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, đã nhanh chóng quyết định tặng nhiều sản phẩm Nano Resveratrol OIC tăng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho các bệnh viện tuyến 1 của Thành phố Hà Nội như: Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Bệnh viện đa khoa Hà Đông và nhiều bệnh viện khác… Các sản phẩm này sẽ dành cho các bác sĩ và bệnh nhân F1 sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch của bản thân, tăng cường sức khỏe, giúp nhanh chóng phục hồi và giảm thiểu lây nhiễm chéo, ngăn chặn dịch bệnh bùng phát mạnh trong cộng đồng.

oic new chung tay chong dai dich covid 19 tai mot so benh vien o ha noi

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông đại diện nhận quà tặng từ Công ty Nhật Hải

TS. Lưu Hải Minh – Chủ tịch HĐQT OIC NEW cho biết: “Với mục đích chung tay giúp các bác sĩ và người đẩy lùi dịch bệnh nhanh nhất, chúng tôi trao tặng các bác sĩ và người bệnh sản phẩm Nano Resveratrol OIC do chính công ty đưa ra. Đây là một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho mọi người. Hy vọng các sản phẩm này sẽ giúp các bác sĩ và người bệnh có thể tăng cường hệ miễn dịch của bản thân, giúp nhanh chóng phục hồi, giảm thiểu lây nhiễm chéo, ngăn chặn dịch bệnh bùng phát mạnh trong cộng đồng".

Từ hoạt động trao tặng thực phẩm tăng cường miễn dịch, các y bác sĩ hi vọng tấm lòng, hình ảnh của OIC NEW sẽ lan tỏa trong cộng đồng, xã hội và có nhiều doanh nghiệp, đơn vị tiếp tục quan tâm hơn tới công tác phòng chống dịch Covid-19 để cùng Chính phủ, ngành y tế thực hiện phương châm đoàn kết, chung tay của toàn xã hội ngăn chặn dịch bệnh.