Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 28/11/2021 14:52

Nhiều thương hiệu lớn cùng chăm sóc xe cho khách hàng

14:38 | 04/12/2014
Trong hai ngày: 13-14/12/2014, Công ty TNHH BVOT GROUP sẽ phối hợp với Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam tổ chức Ngày hội chăm sóc xe tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ôtô Việt” được khởi động từ tháng 8/2013.

CôngThương - Dự kiến, hơn 350 xe ôtô sẽ được tiến hành chăm sóc và bảo dưỡng toàn diện. Tại đây, các chuyên gia kỹ thuật chính hãng sẽ tiến hành kiểm tra, tư vấn và hướng dẫn cho người sử dụng xe những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, như: Bridgestone kiểm tra, chăm sóc lốp cũng như hướng dẫn cách đo hơi, chọn mua lốp phù hợp, kiểm tra độ sau gai và bảo dưỡng lốp... 3M tiến hành chăm sóc nội ngoại thất, khử mùi khoang lạnh, tẩy nhựa đường, bảo dưỡng kính… Bosch kiểm tra ắc quy và các linh kiện phụ tùng khác như còi, cần gạt mưa…Bệnh viện Ôtô kiểm tra lỗi điện tử trên xe bằng máy scan, vệ sinh lọc gió, châm nước làm mát, nước rửa kính... Liberty tư vấn bảo hiểm và hướng dẫn các bước xử lý khi gặp tai nạn, sự cố...

Hưởng ứng chiến dịch toàn cầu: “Không nhắn tin khi lái xe” do Liên Hiệp quốc phát động, “Vì cộng đồng ôtô Việt” mang thông điệp ý nghĩa này đến với người sử dụng xe trên toàn quốc trong năm 2015.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức sẽ tiến hành khảo sát các hành vi ảnh hưởng đến an toàn của khách hàng khi đang lái xe như gọi điện, nhắn tin, uống rượu bia... Điểm khác biệt của chương trình lần này, ngoài quy mô chăm sóc xe lớn nhất từ trước đến nay, ban tổ chức hướng đến việc bồi dưỡng những kiến thức lái xe an toàn cho khách hàng. Thông qua những game giáo dục bổ ích trực tiếp từ chương trình, các chủ xe sẽ có điều kiện thực tế để hiểu và vận hành xe an toàn khi tham gia giao thông.

Trong năm 2014, chương trình “Vì cộng đồng ôtô Việt” phối hợp cùng UNESCO góp phần hỗ trợ cho các hoạt động xã hội tại TP. HCM, Đà Nẵng và Nghệ An. Tại ngày hội lần này, ban tổ chức tiếp tục dành toàn bộ kinh phí thu được từ chương trình để hỗ trợ cho 4 trường hợp trẻ em bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

T.H

baocongthuong.com.vn