Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 27/11/2020 06:52

Mercedes-Benz Việt Nam áp dụng ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9

11:44 | 01/09/2020
Trong tháng 9/2020, nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng và nhanh chóng ra quyết định mua xe, Mercedes-Benz Việt Nam đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn mang tên Silver Stars.

Theo Mercedes-Benz Việt Nam, Silver Stars mang đến cho các khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán khi mua xe mới trong tháng 9 gói ưu đãi bảo hiểm và bảo dưỡng miễn phí, bao gồm: Gói bảo hiểm 1 năm; Gói bảo dưỡng 2 năm (hoặc tương ứng với 4 lần bảo dưỡng tùy điều kiện nào đến trước).

3014-xe-mercedes-benz-luon-thu-hut-khach-hang-tai-cac-trien-lam-o-to
Xe Mercedes-Benz luôn thu hút khách hàng tại các triển lãm ô tô

Như vậy cùng với Nghị định giảm 50% thuế trước bạ cho xe ô tô, ưu đãi kép của Mercedes-Benz Việt Nam được đánh giá sẽ mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi mua xe trong thời điểm này.

Chương trình áp dụng tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe lắp ráp của Mercedes-Benz Việt Nam. Khách hàng mua xe có thể tìm và liên hệ đại lý gần nhất tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

3234-khach-hang-dang-xem-xe-mercedes-benz-tai-cac-su-kien-cua-hang
Khách hàng xem xe Mercedes-Benz tại các sự kiện của hãng

Theo đó, tại miền Bắc có các đại lý gồm: An Du Quảng Ninh, An Du Hải Phòng, An Du Phạm Hùng, Haxaco Kim Giang, Haxaco Láng Hạ, Vietnam Star Đài Tư, Vietnam Star Ngô Quyền.

Tại miền Trung có An Du Đà Nẵng, Vietnam Star Nha Trang, Vinamotor Nghệ An.

Tại miền Nam gồm: Haxaco Điện Biên Phủ, Haxaco Võ Văn Kiệt, Vietnam Star Chế Lan Viên, Vietnam Star Trường Chinh, Vietnam Star Quận 7, Vietnam Star Tân Thuận và Vietnam Star Bình Dương.

Ngọc Thùy