Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/09/2020 11:42

Mercedes-Benz mở xưởng dịch vụ chính hãng tại Quảng Ninh

22:34 | 25/12/2019
Xưởng dịch vụ ủy quyền Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh vừa được Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng nhà phân phối ủy quyền chính thức An Du đưa vào hoạt động tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Với xưởng dịch vụ Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh, MBV đã nâng tổng số lượng chi nhánh đại lý trên toàn quốc đạt mốc 16, tiếp tục là hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam.

mercedes benz mo xuong dich vu chinh hang tai quang ninh
Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng nhà phân phối ủy quyền chính thức An Du thực hiện nghi thức đưa xưởng dịch vụ ủy quyền mới vào hoạt động

Được áp dụng tiêu chuẩn MAR 2020 toàn cầu mới nhất của Mercedes-Benz, xưởng dịch vụ An Du Quảng Ninh là đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn này ở khu vực miền Bắc. Xưởng có tổng diện tích 4.400 mét vuông với 18 trạm dịch vụ, có khả năng tiếp nhận 40 xe mỗi ngày, tương đương hơn 10.000 lượt dịch vụ mỗi năm.

Nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng khu vực Quảng Ninh cũng như các khu vực lân cận, xưởng dịch vụ An Du Quảng Ninh theo tiêu chuẩn mới được áp dụng công nghệ kỹ thuật số nhằm hỗ trợ, tương tác với khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ tại đại lý. Các dịch vụ công nghệ đã đang và sẽ được triển khai theo tiêu chuẩn MAR2020 giúp khách hàng đặt lịch hẹn sửa chữa online, tư vấn báo giá qua hệ thống mạng, trao đổi thông tin kỹ thuật từ xa và công bố ý kiến phản hồi về dịch vu trên website.

mercedes benz mo xuong dich vu chinh hang tai quang ninh

Ngoài ra, xưởng dịch vụ An Du Quảng Ninh còn được đầu tư các hệ thống sửa chữa đồng sơn cao cấp theo tiêu chuẩn của chương trình Mercedes-Benz Paint. Chương trình này ngoài yêu cầu khắt khe về việc sử dụng công nghệ sơn gốc nước bảo vệ môi trường mà còn đưa các chuyên gia kỹ thuật sơn của tập đoàn từ Đức sang đào tạo, tổ chức thi tay nghề và cấp chứng chỉ cho các kỹ thuật viên đồng sơn.

Theo Mercedes-Benz, với vị trí chiến lược và tiềm năng phát triển kinh tế lớn, Quảng Ninh là 1 trong những thị trường trọng điểm của cả Mercedes-Benz lẫn đối tác phân phối An Du Autohaus. Với sự có mặt của chi nhánh mới, đối tác phân phối An Du Autohaus đã có 4 chi nhánh đại lý chính hãng của Mercedes-Benz trên toàn quốc (Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và Đà Nẵng).

Ngọc Thùy