Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 24/11/2020 04:18

Lazada chung tay cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19

14:45 | 17/04/2020
Sàn thương mại điện tử Lazada và Quỹ Hy vọng (Công ty Cố phần FPT) chính thức khởi động chương trình “Chung tay chống dịch Covid-19” thông qua hình thức quyên góp trực tuyến trên nền tảng Lazada. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của sáng kiến “Lazada Vì Cộng Đồng”.
lazada chung tay cung tuyen dau chong dich covid 19
Trang quyên góp của Quỹ Hy Vọng trên Lazada

Theo đó, tất cả số tiền đóng góp từ nay đến hết tháng 5 sẽ được sử dụng để hỗ trợ các chiến sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

Để tham gia quyên góp trực tuyến, cộng đồng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp hoặc truy cập vào tài khoản của Quỹ Hy vọng trên Lazada “Quỹ Hy Vọng Flagship store”

Bước 2: Tại trang quyên góp của Quỹ Hy vọng, cộng đồng nhấn chọn mức quyên góp mong muốn.

Bước 3: Tiến hành thanh toán trên Lazada thông qua hình thức thanh toán trước bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản của Quỹ Hy vọng.

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ: “Trong lúc chúng ta đang được ở nhà, thì có rất nhiều người lại phải rời xa gia đình. Họ là những y bác sỹ, cán bộ y tế, lực lượng dân quân, bộ đội – những người hùng ở tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu chống lại đại dịch để đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Vì thế, Lazada rất vui mừng khi được hợp tác cùng Quỹ Hy vọng để đóng góp một phần công sức của mình, cũng như mở ra những phương thức đơn giản trên nền tảng của chúng tôi để mọi khách hàng, mọi người dân đều có thể chung tay hỗ trợ những người hùng ở tuyến đầu chống dịch.”

Đại diện cho Quỹ Hy vọng, ông Phạm Hiếu, Phó TBT VnExpress cho biết: “Thông qua nền tảng công nghệ của Lazada, chúng tôi hy vọng kênh quyên góp trực tuyến này sẽ nhận được nguồn lực đóng góp hiệu quả hỗ trợ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch. Quỹ Hy vọng tin rằng, bất cứ sự hỗ trợ nào dành cho các hoàn cảnh khó khăn hay nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội đều tạo ra những kết quả tích cực. Với cuộc chiến lần này, chúng tôi tin rằng, sự chung tay của xã hội chính là chìa khóa giành thắng lợi.”

Trước đó, Lazada đã ủng hộ 100.000 khẩu trang y tế và 2 phòng cách ly áp lực âm đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. HCM nhằm chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng Việt Nam đẩy lùi dịch Covid-19.