Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/01/2020 06:56

Lần đầu tiên Việt Nam đạt Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á

08:14 | 08/12/2019
Truyền hình K+, đại diện của Việt Nam tại Giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo châu Á (AAA) đã xuất sắc được vinh danh và trao tặng tượng vàng “Goddess of Creativity” cho hạng mục Best Promo - Trailer với Trailer “Ngoại hạng Anh trở lại trên K+ mùa 2019 -2020”.    

Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á (AAA) là giải thưởng chính quan trọng của Liên hoan Truyền thông Singapore. Giải thưởng được Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm Singapore (IMDA) hỗ trợ cùng với Diễn đàn Truyền hình châu Á.

la n da u tien vie t nam da t gia i thuo ng ha n lam sa ng ta o chau a
Đại diện Truyền hình K+ nhận tượng vàng “Goddess of Creativity”

Việc được trai tặng tượng vàng của Giải thưởng sáng tạo danh giá này của khu vực là niềm vinh dự, tự hào to lớn không chỉ của riêng K+ mà còn của Việt Nam khi lần đầu tiên chúng ta đạt giải tại một trong những Giải thưởng danh giá nhất về sáng tạo các sản phẩm truyền hình của châu Á.

Sau khi vinh dự đạt được giải thưởng ý nghĩa này, bà Trịnh Thị Thuỷ Liên - Giám đốc phòng Nội dung và các Kênh K+ cho biết, K+ sẽ tiếp tục khuyến khích sự sáng tạo của đội ngũ tài năng của mình và sẽ trở lại vào năm tới tại Singapore cho những thành công lớn hơn.

K+ được biết đến là truyền hình trả tiền sở hữu chất lượng nội dung hàng đầu Việt Nam với thế mạnh đầu tư đồng bộ từ bản quyền đến sản xuất nội dung. Bên cạnh việc nắm giữ bản quyền các giải thể thao hấp dẫn nhất hành tinh như: Ngoại hạng Anh, Champion League, Europa League, ATP Tour, PGA…, K+ còn chú trọng đầu tư lớn vào sáng tạo và sản xuất để luôn mang lại các trailer, các chương trình bình luận hấp dẫn nhất cho người xem.

K+ hiện cung cấp gói dịch vụ truyền hình trả tiền trên nền tảng vệ tinh (DTH) với gần 170 kênh trong nước và quốc tế bao gồm 4 kênh độc quyền của K+ và 2 gói thuê bao trên nền tảng internet (OTT) là myK+ NOW và K+ TV Box.

Hoa Quỳnh