Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/12/2018 20:56

Khai trương cửa hàng liên doanh giữa Saigon Co.op và NTUC Fair Price

15:19 | 10/05/2018
Cheers (cửa hàng tiện lợi 24h) - Liên doanh giữa Saigon Co.op và NTUC Fair Price (Singapore) đã chính thức được đưa vào hoạt động tại số 23 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là cửa hàng thứ 3 sau Cheers Hòa Hảo đã khai trương tại quận 10 và Cheers Khánh Hội tại quận 4.

Đông đảo khách hàng quan tâm mua sắm trong ngày đầu khai trương Cheers Đinh Tiên Hoàng

Cheers là cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h các loại nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân, thức ăn nhanh như sandwich, sushi, cơm phần, mì… Cửa hàng có wifi miễn phí và các dịch vụ cộng thêm tiện lợi Co.op như thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp; Vay tiêu dùng và bảo hiểm; Đặt vé xem phim và gia hạn thuê bao K+. Điểm nhấn của chuỗi cửa hàng tiện lợi Cheers là có khu vực ăn uống với bàn ghế sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát.

Theo ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng giám đốc thường trực Saigon Co.op, hệ thống cửa hàng tiện lợi Cheers sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho nhóm khách hàng ở tuổi từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, đặc biệt là những khách hàng có lối sống năng động tại các thành phố trung tâm. Do đó, Cheers sẽ luôn tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cửa hàng tiện lợi Cheers của NTUC Fair Price là thương hiệu có hơn 120 cửa hàng trên khắp đất nước Singapore. Liên doanh Việt Nam - Singapore có kế hoạch phát triển 50 cửa hàng tiện lợi Cheers trong năm 2018 tại Việt Nam.

Một lợi thế mà không phải mô hình cửa hàng tiện lợi nào ở Việt Nam cũng có mà chỉ có Cheers sở hữu - đó là sự liên kết với mô hình siêu thị, đại siêu thị, cửa hàng thực phẩm của Saigon Co.op để tăng quyền lợi cho khách hàng. Cụ thể là chương trình thẻ khách hàng thành viên thân thiết được áp dụng đồng bộ tại Co.opmart, Co.op Food, Co.opXtra và Cheers.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng Cheers Đinh Tiên Hoàng thực hiện giảm giá đến 50% cho hàng loạt sản phẩm kèm chương trình tặng ly thủy tinh và túi quà Cheers với nhiều sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng.

Mai Ca