Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 22/04/2019 05:43

Khai mạc Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2017 tại Bình Dương

10:49 | 08/06/2017
Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2017 đã khai mạc ngày 7/6, tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Bình Dương với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp (DN) đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Khu trưng bày dây truyền sản xuất công nghiệp

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp và sản xuất diễn ra từ ngày 7-9/6 do Hiệp hội Sản xuất máy móc và thiết bị (MEMA), Hiệp hội Tự động hóa công nghiệp Singapore (SIAA), Hiệp hội Cơ khí TP. Hồ Chí Minh (HAME), Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO)… phối hợp với các sở, ngành của tỉnh Bình Dương tổ chức.

Tham gia triển lãm có gần 200 DN với hơn 250 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan,… trưng bày xu hướng mới nhất của các loại máy công cụ và gia công kim loại, đo lường và các công cụ đo lường, in 3D, phần mềm cho sản xuất, các công cụ và hệ thống dụng cụ để đạt được và tối đa hóa năng suất và hiệu quả hoạt động trong các ngành công nghiệp chế tạo, gia công kim loại, thiết bị công nghiệp, gia công cơ khí, công nghiệp phụ trợ, công nghệ in và thiết kế 3D, tự động hóa công nghiệp, tích hợp hệ thống, chuỗi cung ứng,...

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Thanh Liêm- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương- cho biết, đây là sự kiện quan trọng và nhiều ý nghĩa nhằm kết nối giao thương các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong ngành công nghiệp hỗ trợ. Đồng thời, giới thiệu, quảng bá các thương hiệu sản phẩm ngành công nghiệp sản xuất, ứng dụng máy móc trong sản xuất công nghiệp trong thời đại phát triển.

Nằm trong khuôn khổ của triển lãm còn có chương trình kết nối doanh nghiêp và các hội thảo chuyên đề về giải pháp tự động hóa, kết nối sản xuất (công nghiệp 4.0, IoT và sản xuất thông minh), công nghệ in và thiết kế 3D (ứng dụng công nghệ in và thiết kế 3D trong sản xuất công nghiệp).

Lê Cương