Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 12/07/2020 18:11

Kết nối - Thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee

22:32 | 25/06/2020
Ngày 25/6/2020, chương trình "Kết nối - Thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee" được tổ chức tại Cần Thơ với gần một ngàn đối tác đăng ký tham gia và hơn 200 hợp đồng hợp tác Trung Nguyên E-Coffee đã được ký ngay tại chương trình.

Trung Nguyên E-Coffee được Tập đoàn Trung Nguyên Legend ra mắt vào tháng 8/2019, với thiết kế đặc trưng, linh động và tinh gọn trong vận hành. Với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng và mục tiêu 3.000 cửa hàng tại 63 tỉnh, thành vào năm 2020, Trung Nguyên E-Coffee đang có sự lan tỏa mạnh mẽ. Hiện, Trung Nguyên E-Coffee đã có hơn 1.000 đối tác trên toàn quốc, với tốc độ đăng ký mở mới Trung Nguyên E-Coffee trung bình 10 cửa hàng/ngày.

ket noi thanh cong cung trung nguyen e coffee
Kết nối - Thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee

Không chỉ sở hữu thiết kế linh hoạt cho mọi địa điểm, Trung Nguyên E-Coffee còn có chính sách hợp tác tối đa lợi ích cho tất cả đối tác từ chính sách gói hợp tác đến các chương trình hỗ trợ đào tạo, tư vấn, vận hành, cùng với hệ sản phẩm đặc biệt gồm hơn 100 sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon…Trung Nguyên E-Coffee phiên bản 2020 hội tụ tinh hoa 3 nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman - Roman - Thiền, khai thác yếu tố văn hóa từ cà phê. Đặc biệt, Trung Nguyên E-Coffee phiên bản mới còn đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành, thanh toán và quảng bá trên các thiết bị điện tử.

Được biết, dù đối mặt với những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong suốt  gần 4 tháng qua, Trung Nguyên E-Coffee vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ về độ phủ cửa hàng trên toàn quốc, khẳng định vị thế hệ thống cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê số 1 Việt Nam. Để thích nghi với điều kiện kinh doanh “bình thường mới”, mô hình Trung Nguyên E-Coffee đã nhanh chóng chuyển đổi phương thức kinh doanh mới, ứng dụng công nghệ trên các nền tảng mua hàng trực tuyến như: Đặt hàng qua các ứng dụng Grab, Now, Go Food, Loship, đẩy mạnh hợp tác với các đối tác thanh toán trực tuyến, kết hợp giao hàng tận nơi khi đặt hàng qua hotline, giúp tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng. Hơn nữa, Trung Nguyên E-Coffee đẩy mạnh các chương trình hợp tác ưu đãi dành cho đối tác để mở mới liên tục, đạt hơn 50 cửa hàng khai trương trong tháng 5 và đầu tháng 6 vừa qua, nhân rộng hệ thống cửa hàng trải dài từ vùng núi cao Tây Bắc cho đến vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Sự bùng nổ mạnh mẽ của hệ thống cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê Trung Nguyên E-Coffee cùng sự ra mắt của phiên bản mới Trung Nguyên E-Coffee 2020 với dấu ấn đặc biệt hội tụ 3 nền văn minh thế giới Ottoman - Roman - Thiền, đã tạo nên một dấu ấn khác biệt cho Tập đoàn Trung Nguyên Legend trong hành trình hiện thực hóa Sách lược Tâm Khác biệt - Đặc biệt - Duy nhất, khẳng định vị thế tập đoàn hàng đầu, sẵn sàng cho những bước tiến vươn ra thế giới với tâm thế của người dẫn đầu và truyền năng lượng tích cực cho cộng đồng. Gần một ngàn đối tác đăng ký tham gia và hơn 200 hợp đồng hợp tác Trung Nguyên E-Coffee đã được ký kết ngay tại chương trình “Kết nối - Thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee” tại Cần Thơ.

Phạm Tiệp