Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 02/12/2021 02:32

I-on life: Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2020

11:29 | 14/01/2021
UBND TP. Hồ Chí Minh vừa công bố và trao giấy chứng nhận 92 sản phẩm của 56 doanh nghiệp là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2020, trong các sản phẩm đó có sản phẩm nước uống ion kiềm “i-on life” của Công ty cổ phần Nước Hoàng Minh.

Sản phẩm công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu là những sản phẩm có giá trị gia tăng cao, thiết kế sáng tạo, có tính ưu việt, hệ thống quản lý chất lượng và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, đáp ứng được nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, có khả năng thay thế, cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu.

I-on life: Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2020

Đại diện Công ty CP Nước Hoàng Minh nhận cúp và Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2020

Thông qua các tiêu chí này, I-on Life đã chứng minh được vai trò tiên phong trong việc phát triển mặt hàng nước uống chất lượng cao, mở ra phân khúc mới trong ngành nước giải khát - phân khúc nước i-on kiềm bằng công nghệ điện phân nước, với mong muốn mang đến một sản phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng.

I-on Life là sự kết tinh hoàn hảo giữa món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng - mạch nước ngầm tại Long An và tinh hoa công nghệ điện phân của Nhật Bản. Với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, pH 8.5 - 9.5 (không sử dụng hóa chất) và hàm lượng khoáng chất tự nhiên phong phú, giúp trung hòa acid dư thừa trong cơ thể, là món quà cho sức khỏe giúp khoẻ ruột mát da.

“Với tầm nhìn luôn tiên phong phát triển mạnh mẽ mặt hàng “nước uống chất lượng cao” và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước uống tại Việt Nam, thời gian tới, i-on Life tiếp tục tiên phong áp dụng các tiến bộ của khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, góp phần xây dựng vào sự phát triển công nghiệp cũng như sự phát triển kinh tế chung của TP. Hồ Chí Minh” - đại diện Công ty CP nước Hoàng Minh chia sẻ.

Theo ông Nguyễn Phương Đông - Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh, việc lựa chọn và công nhận sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu được TP.Hồ Chí Minh tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh những sản phẩm, nhóm sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ có chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển công nghiệp cũng như sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thành phố.

Từ đó xây dựng các cơ chế, chính sách để hỗ trợ phát triển các sản phẩm tiêu biểu được bình chọn; từng bước xây dựng, hình thành danh mục các sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu của thành phố; làm cơ sở cho các hoạt động xúc tiến, kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ.

Thanh Minh