Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/12/2018 00:18

HVACR Việt Nam quy tụ nhiều sản phẩm công nghệ xanh tiên tiến

15:29 | 18/04/2018
Diễn ra từ ngày 18-20/4/2018, tại Hà Nội, Triển lãm chuyên ngành về hệ thống điều hòa không khí, máy lọc và hệ thống làm lạnh (HVACR Việt Nam) quy tụ gần 200 thương hiệu trên thế giới  với nhiều sản phẩm, công nghệ mới nhất; đây còn là dịp để các doanh nghiệp quốc tế tiếp cận khách hàng, nhà phân phối, xây dựng nhận thức về thương hiệu và thiết lập mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam.
Đây là lần đầu tiên triển lãm có mặt tại Hà Nội

HVACR Việt Nam trưng bày toàn các thiết bị công nghệ và hệ thống máy móc bao gồm: Hệ thống sưởi, thông gió, lọc khí, điều hòa không khí và hệ thống làm lạnh. Ngoài sự tham gia của các đơn vị triển lãm trong nước, sự kiện này còn chào đón các nhà trưng bày quốc tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì, Hoa Kỳ. Trong đó, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan có khu trưng bày riêng biệt với nhiều doanh nghiệp chuyên ngành lần đầu đến với Việt Nam.

HVACR Việt Nam đặc biệt nhấn mạnh về chủ đề xanh trong triển lãm, với sự cộng tác cùng các chuyên gia trong ngành, cũng như mang đến một chuỗi các hội thảo chuyên đề miễn phí về các công nghệ và hệ thống xanh HVACR. Tham gia triển lãm lần này, các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc giới thiệu nhiều sản phẩm, công nghệ hiện đại, và kỳ vọng sẽ kết nối kinh doanh với nhiều doanh nghiệp trong khu vực, nhất là các doanh nghiệp Việt Nam.

Nhiều công nghệ mới được giới thiệu tại triển lãm

Đại diện Ban tổ chức triển lãm, ông Mr Jack Wei - Tổng giám đốc Công ty Informa Global Exhibitions (khu vực châu Á) cho hay, ngành công nghiệp HVACR tại Việt Nam có rất nhiều triển vọng. Nhu cầu về điều hòa không khí cho dân dụng cũng như công nghiệp đều tăng mạnh. Thị trường về hệ thống lạnh của Việt Nam cũng được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những năm tới, nhất là tại Hà Nội. Vì vậy, đây là năm đầu tiên triển lãm được tổ chức tại Hà Nội để đáp ứng như cầu của thị trường cả nước, sau 11 lần tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra các hội nghị, hội thảo công nghệ, công trình xanh. Đồng thời, để gia tăng lợi ích cho các đơn vị tham gia triển lãm và khách hàng, ban tổ chức HVACR Việt Nam 2018 còn ra mắt một hệ thống thảo luận trực tuyến B2B, nhằm tìm kiếm đối tác tiềm năng, xác định các cơ hội đầu tư, tạo mối quan hệ hợp tác sinh lợi, mở rộng mạng lưới kinh doanh, chia sẻ và trao đổi kiến thức cho các doanh nghiệp.

Hoa Quỳnh- Nguyễn Hường