Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 01/12/2021 13:58

Hơn 2,7 tỷ đồng cho chương trình khuyến mãi của TNI King Coffee

16:56 | 24/11/2021
Từ ngày 1/11/2021 đến hết ngày 30/6/2022, TNI King Coffee chính thức tung Chương trình “Triệu chữ ký – Một niềm tin chiến thắng” như một lời cảm ơn đối với các khách hàng đang sử dụng sản phẩm cà phê của công ty. Tổng giải thưởng quà tặng cho đợt này lên đến 2,7 tỷ đồng.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi khủng “mua hàng trúng xe” được tổ chức nhằm tri ân khách hàng. Ngoài giải thưởng là ô tô điện Vinfast VFE34 còn có hàng chục xe máy điện Vinfast, Honda Airblade, Iphone 12 Pro max, Wave Alpha và hàng trăm nón bảo hiểm, túi xách, ba lô, voucher WE (mua sản phẩm King Coffee trên app WE4.0) mệnh giá 500 ngàn đồng.

Hơn 2,7 tỷ đồng cho Chương trình “Triệu chữ ký – Một niềm tin chiến thắng” của TNI King Coffee
Uống King Coffee rinh xe Vinfast

Khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận giải thưởng từ chương trình.

Theo đó, với chương trình tải App We4.0 trúng thưởng, người tiêu dùng lần đầu tải và đăng ký thành công tài khoản sẽ nhận 1 cơ hội quay số may mắn ngay trên app We4.0. Các quà tặng hấp dẫn như xe máy điện Vinfast Impes, nón bảo hiểm, balo, túi sách...

Với chương trình mua hàng có khuyến mãi, người tiêu dùng mua sản phẩm trong nhóm 17 sản phẩm có khuyến mãi và dùng app WE4.0 quét QR code để tích lũy doanh số mua hàng.

Khi mua sản phẩm khuyến mãi, người tiêu dùng sẽ nhận được phiếu mã QR bên trong bao bì. Phiếu mã QR cho người tiêu dùng 3 cơ hội trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng tương ứng.

Với Chương trình Tải App We 4.0 trúng thưởng: 15 Xe máy điện Vinfast Impes, 450 nón bảo hiểm, 450 balo, 450 túi xách, hơn 100 Voucher WE trị giá 500.000 đồng, hơn 1,000 Voucher WE trị giá 100.000 đồng.

Chương trình mua hàng có khuyến mãi

Cơ hội 1 – trúng ngay khi mặt trước của phiếu mã QR có ghi giá trị giải thưởng. Cơ hội 2 – Trúng quay số cuối tháng: Người tiêu dùng sử dụng app WE 4.0 quét mã QR ở mặt sau của phiếu để tích lũy doanh số mua hàng tương ứng theo từng sản phẩm nhận mã may mắn và quay số trúng thưởng theo tháng với quà tặng hấp dẫn. Cơ hội 3 – Trúng quay số cuối chương trình: Các khách hàng chưa may mắn ở cơ hội 1,2 có cơ hội trúng thưởng ở lần quay số cuối cùng cho tất cả mã dự thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị.

Hơn 2,7 tỷ đồng cho Chương trình “Triệu chữ ký – Một niềm tin chiến thắng” của TNI King Coffee
Cùng King Coffee tham gia Triệu chữ kí 1 niềm tin chiến thắng

“Triệu chữ ký - Một niềm tin chiến thắng” là chương trình tổng lực của TNI King Coffee tung ra vào thời điểm “hậu Covid-19”, như lời tri ân sâu sắc với khách hàng và động viên khách hàng cùng nhau vượt qua đại dịch an toàn.

TNI King Coffee là thương hiệu cà phê được tâm huyết xây dựng bởi bà Lê Hoàng Diệp Thảo - chuyên gia kỳ cựu trong ngành cà phê. Bà Diệp Thảo chính là đồng sáng lập Tập đoàn Trung Nguyên – người có công dẫn dắt Trung Nguyên trở thành thương hiệu cà phê số 1 của Việt Nam và đưa thương hiệu Trung Nguyên, G7 ra thế giới.

PV