Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 30/01/2020 01:27

Hội thao ngành Công Thương Khánh Hòa lần XII-2019

23:43 | 25/05/2019
Trong 4 ngày, từ 21 và 24/05/2019, tại Trung tâm tập luyện và thi đấu thể thao TP. Nha Trang, Công đoàn ngành (CĐN) Công Thương Khánh Hòa đã kết hợp với Sở Văn hóa- Thể thao Khánh Hòa tổ chức thành công Hội thao Ngành Công Thương Khánh Hòa lần thứ 12- 2019.

Hội thao CĐN Công Thương Khánh Hòa- 2019 là hoạt động văn hóa, TDTT nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Hưởng ứng tích cực phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao thể chất, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, vật chất; Hưởng ứng các hoạt động trong “Tháng Công nhân năm 2019”, Hội thao CĐN Công Thương tập hợp được 330 VĐV của tất cả các Công Đoàn cơ sở tham dự (Công ty Cà phê Mê Trang, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại, Quản lý Thị trường, Công ty Bia Sài Gòn, Công ty Hưng Bảo, Siêu thị Co.op mart, Công ty Cơ khí Vina, VCN, Big C, Công ty Thanh Khuê…), với các môn thi: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, cờ tướng, bida, bóng đá nam, bóng đá nữ và kéo co.

hoi thao nganh cong thuong khanh hoa lan xii 2019
Các đội thi thuộc CĐ cơ sở tham gia Hội thao

Tại lễ khai mạc Hội thao, Ban tổ chức (BTC) đã trao cờ lưu niệm, tặng hoa cho các đoàn vận động viên (VĐV) và nhà tài trợ; Đại diện tổ trọng tài và đại diện 330 VĐV cũng đã tuyên thệ dưới cờ. Hội thao đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi tranh tài nghiêm túc, quyết liệt.

Qua Hội thao, CĐN Công Thương đã phát hiện và lựa chọn những cá nhân đạt thành tích cao, thành lập đội tuyển để tham gia Hội thao do Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức trong thời gian tới.

hoi thao nganh cong thuong khanh hoa lan xii 2019
Ban tổ chức và các nhà tài trợ tại lễ khai mạc
hoi thao nganh cong thuong khanh hoa lan xii 2019
Ông Trần Hồng Minh- Chủ tịch CĐN Công Thương Khánh Hòa trao cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ

Hội thao CĐN Công Thương Khánh Hòa còn có sự hiện diện cổ vũ của nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp, Chủ tịch, phó Chủ tịch các CĐ cơ sở và hàng trăm cổ động viên lực lượng lao động đến từ các doanh nghiệp. Với sự đồng hành của 3 nhà tài trợ Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa, Công ty CPTM Bia Sài Gòn Nam Trung Bộ và Công ty CP đầu tư VCN, 4 ngày Hội thao đã diễn ra sôi động trên tinh thần vui, khỏe, tạo không khí sôi động, đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, rèn luyện sức lao động, sáng tạo và cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Quỳnh Mỹ