Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 30/11/2021 04:17
Tại sao giá xăng dầu thế giới tăng cao?

Tại sao giá xăng dầu thế giới tăng cao?

Ngày 11/10, giá dầu tăng, tiếp tục kéo dài đà tăng trong nhiều tuần. Giá dầu tăng trong bối cảnh nguồn cung hạn chế từ các nhà sản xuất lớn và nhu cầu nhiên liệu ngày càng tăng khi các nền kinh tế cố gắng phục hồi sau đại dịch.
Cần rà soát, xem xét việc giảm thuế phí trong tính giá xăng dầu Điều hành linh hoạt, đà tăng giá xăng dầu trong nước thấp hơn thế giới
Các doanh nghiệp nhỏ là sức mạnh của nền kinh tế APEC

Các doanh nghiệp nhỏ là sức mạnh của nền kinh tế APEC

Ngày 9/10, Hội nghị Bộ trưởng doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC lần thứ 27 đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Doanh nghiệp Nhỏ của New Zealand Stuart Nash, với mục tiêu chung nhằm tăng cường khả năng phục hồi của các doanh nghiệp nhỏ trên toàn khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tập trung vào số hóa, tăng trưởng toàn diện và phúc lợi.
Expo 2020 Dubai mở ra thành phố tương lai kiểu mẫu được số hóa

Expo 2020 Dubai mở ra thành phố tương lai kiểu mẫu được số hóa

Hội chợ triển lãm thế giới 2020 Dubai (Expo 2020 Dubai) vừa chính thức khai mạc và mở cửa cho khách tham quan. Triển lãm mang đến cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm cách làm thế nào để các thành phố thông minh được số hóa và giúp giải quyết các thách thức cấp bách nhất của con người hiện nay.
Chạy đua số hóa, ngân hàng lãi lớn Thành phố thông minh: Tiềm năng lớn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
ASEAN - Nga nâng cấp hợp tác thương mại và đầu tư 2021-2025

ASEAN - Nga nâng cấp hợp tác thương mại và đầu tư 2021-2025

ASEAN và Nga gần đây đã nhất trí tăng cường và mở rộng hợp tác kinh tế tại Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN - Nga lần thứ 10 được tổ chức vào tháng 9, bao gồm việc thông qua Chương trình hợp tác đầu tư và thương mại ASEAN - Nga sửa đổi cho giai đoạn 2021-2025. Theo đó, ASEAN và Nga đã nhất trí về Lộ trình Hợp tác thương mại và đầu tư ASEAN - Nga sửa đổi là một thỏa thuận cấp cao đặt ra các mục tiêu cho thương mại giữa hai bên.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm chính thức Liên bang Thụy Sĩ Giao thương nông sản, thủy sản Việt Nam - Liên bang Nga: Hướng đến mục tiêu 10 tỷ USD
APEC đi đầu trong giải quyết các mất cân bằng việc làm do Covid-19

APEC đi đầu trong giải quyết các mất cân bằng việc làm do Covid-19

Một trong những kết quả quan trọng được chờ đợi sau làn sóng đại dịch là phụ nữ sẽ lại bị ảnh hưởng nặng nề như thế nào khi bị mất việc làm, so với nam giới. Chủ tịch Đối tác chính sách APEC về Phụ nữ và Kinh tế Renee Graham cho biết, APEC đã đóng vai trò quan trọng trong thúc đẩy giải quyết tình trạng mất cân bằng việc làm do Covid-19 tạo ra.
Công đoàn PV GAS: Đổi mới phương thức hoạt động, nỗ lực chăm lo cho người lao động Du lịch Quảng Ninh linh hoạt thích ứng trong trạng thái bình thường mới: Bài 1- An toàn là “chìa khóa” mở cửa
Đang diễn ra “chiến tranh phân bón thế giới”?

Đang diễn ra “chiến tranh phân bón thế giới”?

Thiếu nghiêm trọng nguyên liệu đầu vào, đứt gãy chuỗi logistic, nguồn cung khan hiếm, tăng giá kỷ lục...không chỉ xảy ra với phân urê, mà còn là tình trạng chung của các loại phân bón khác như DAP, kali, NPK..., được các chuyên gia lo ngại cảnh báo là “chiến tranh phân bón thế giới”.
Liên tiếp thu giữ số lượng lớn phân bón, thuốc bảo vệ thực vật hết hạn sử dụng, vi phạm nhãn Quản lý thị trường Bình Định tạm giữ hơn 10 tấn phân bón hết hạn sử dụng
|< < 1 2 3 4 > >|