Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 08/05/2021 21:00

Hanwha Life Việt Nam tặng 1.000 phần quà cho trẻ bị ảnh hưởng dịch Covid-19

11:56 | 15/07/2020
Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam vừa phối hợp cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em (VACR), ChildFund Việt Nam và ChildFund Hàn Quốc khởi động chương trình “An yên cho em” để trao tặng 1.000 phần quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Đây là chương trình ý nghĩa trong bối cảnh cả thế giới vẫn còn nhiều biến động do dịch Covid-19. Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam là một trong số ít quốc gia đã phần nào kiểm soát được dịch bệnh nhưng Covid-19 đã và đang gây ra những hậu quả không lường trước được. Đã có một số doanh nghiệp phá sản, hàng nghìn lao động thất nghiệp, nhiều trẻ em gặp khó khăn trong việc học tập và chăm sóc sức khỏe do ba mẹ của các em mất thu nhập bởi dịch Covid-19. Không chỉ trao đi những phần quà thiết thực, Hanwha Life còn nối dài bàn tay nắm, tạo động lực và tiếp sức để những đôi chân nhỏ tiếp tục đến trường mỗi ngày một cách an yên thông qua các hoạt động kêu gọi sự chung tay của cả cộng đồng.

2131 an yen cho em 3
Các em nhỏ được trao quà thuộc 4 tỉnh, thành phố trên cả nước là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nghệ An, Hòa Bình

Theo Hanwha Life Việt Nam, 1.000 phần quà trị giá 1,2 tỉ đồng bao gồm đồ dùng học tập, đồng phục học sinh và các nhu yếu phẩm thiết thực khác sẽ được trao cho 1.000 trẻ em ở 4 tỉnh thành phố là: huyện Nhà Bè - TP. Hồ Chí Minh, huyện Ba Vì - Hà Nội, huyện Quỳnh Lưu và Diễn Châu - Nghệ An và huyện Tân Lạc - Hòa Bình.

Không chỉ trao quà tặng, chương trình “An yên cho em” còn có các hoạt động ý nghĩa khác được thực hiện trên mạng xã hội Facebook, website toichonanyen.hanwhalife.com.vn nhằm kêu gọi cộng đồng mạng cùng chung tay đóng góp những lời chúc tốt đẹp tới các em nhỏ; lan tỏa thông điệp cùng mang lại một cuộc sống an yên cho trẻ.

Chương trình “An yên cho em” là một trong những hoạt động vì cộng đồng do Hanwha Life Việt Nam thực hiện nhằm đồng hành cùng Chính phủ và người dân phòng chống dịch Covid-19. Đến nay, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ gần 3,8 tỉ đồng cho các hoạt động như trao tặng 8.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Sở Y tế Hà Nội và Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, trao tặng 3.257 thẻ bảo hiểm y tế, hiến 175 đơn vị máu, trao tặng nước rửa tay, khẩu trang…

Minh Long