Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/12/2018 01:25

Hanwha Life Việt Nam nhận bằng khen vì những đóng góp tích cực cho cộng đồng

10:09 | 17/05/2018
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh vừa trao bằng khen cho Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp thiết thực của công ty cho các hoạt động trách nhiệm xã hội trên địa bàn thành phố.

Được biết, tại buổi lễ trao bằng khen, Hanwha Life cũng đã gặp gỡ thân mật 5 em nhỏ cùng đại diện Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật và mồ côi Thị Nghè, TP. Hồ Chí Minh - nơi công ty đã có nhiều hoạt động thiện nguyện suốt thời gian qua.

Tai buổi gặp gỡ, ông Back Jong Kok, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc của Hanwha Life Việt Nam đã trò chuyện và động viên các em vượt qua khó khăn, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục có những hỗ trợ thiết thực trong việc chăm sóc và chia sẻ khó khăn cùng các em.

Ông Back Jong Kok cho biết, là một doanh nghiệp bảo hiểm, Hanwha Life Việt Nam đánh giá cao tầm quan trọng của việc đóng góp trở lại cho cộng đồng, đặc biệt là đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn. Công ty hy vọng, những hoạt động của Hanwha Life sẽ giúp cuộc sồng của các em nhỏ ở Trung tâm trẻ khuyết tật và mồ côi Thị Nghè được cải thiện và tốt đẹp hơn từng ngày.

Nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng tại Việt Nam, tháng 3 vừa qua, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 8.149 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại Nghệ An, Cà Mau, Kon Tum và Lâm Đồng với tổng kinh phí gần 1,4 tỷ đồng. Đây là dự án thường niên được phối hợp giữa Hanwha Life Việt Nam và Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh.

Không chỉ đóng góp cho việc chăm sóc sức khỏe người dân, điều kiện học tập, phát triển của thế hệ tương lai cũng được Hanwha Life Việt Nam chú trọng thông qua việc tài trợ xây dựng Trường tiểu học Xóm Ong tại xã Nam Phong, huyện Cao Phong (năm 2013) và Trường mầm non A tại xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, thuộc tỉnh Hòa Bình (năm 2014).

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng và nền kinh tế, năm 2017, Hanwha Life Việt Nam được vinh danh nằm trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) và bộ, ban ngành liên quan thực hiện.

Minh Long