Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 27/01/2021 14:55

Hanwha Life Việt Nam hướng đến y, bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

18:26 | 10/04/2020
Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã công bố chương trình “Hanwha Life - Đồng hành bảo vệ”, nhằm đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19,

Đây là chương trình mang ý nghĩa đặc biệt giúp bảo vệ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế bởi họ là lực lượng tiên phong ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh và chăm lo cho sức khỏe nhân dân không quản ngày đêm.

hanwha life viet nam huong den y bac si trong cuoc chien chong dich covid 19

Theo đó, Hanwha Life Việt Nam gửi tặng 8.000 bộ trang phục bảo hộ y tế trị giá gần 1 tỉ đồng, bao gồm: quần áo chống nhiễm khuẩn, kính bảo vệ sử dụng một lần, găng tay, khẩu trang và giày đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế. Số trang phục này có được nhờ sự chung tay góp sức của đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính của công ty trên khắp cả nước. 4.000 bộ trang phục bảo hộ y tế được Hanwha Life Việt Nam trao trực tiếp cho Sở Y tế TP Hồ Chí Minh ngày 10/4; số còn lại (4.000 bộ) sẽ được trao tặng cho Sở Y tế Hà Nội vào ngày 17/4 tới.

Chia sẻ về chương trình này, ông Im Dong Jun, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên Hanwha Life Việt Nam, cho hay, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế là những người hy sinh sức khỏe của mình vào vùng nguy hiểm để chăm sóc người dân. Họ có khả năng gặp rủi ro cao nhất khi hàng ngày phải tiếp xúc trực tiếp, chẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân. Hơn ai hết, họ là người cần được bảo vệ bằng các trang thiết bị và trang phục y tế phù hợp. “Đồng hành cùng Chính phủ, ngành y tế và thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, Hanwha Life Việt Nam trao tặng 8.000 trang phục bảo hộ y tế với mong muốn chung tay cùng Việt Nam vượt qua thử thách đầy cam go này”, ông nhấn mạnh.

Trước đó, vào ngày 6/3, Hanwha Life Việt Nam cũng đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh trao tặng 3.257 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại TP Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bến Tre với tổng kinh phí là 974 triệu đồng trong bối cảnh dịch Covid-19 đang gia tăng.

Ngoài ra, hôm 11/3 các tình nguyện viên của Hanwha Life Việt Nam đã hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ Thập đỏ phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh trong ngày “Ngày hội hiến máu nhân đạo – Trái tim hồng” để hiến hơn 175 đơn vị máu, trao 200 phần quà hỗ trợ mùa dịch cho người dân trên địa bàn.

Ngọc Hân