Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/12/2018 02:31

GPA 2018 - mang đến trải nghiệm để trưởng thành

01:17 | 14/05/2018
Tiếp nối những thành công của chương trình năm 2017, GPA Camps tiếp tục tổ chức hai chương trình Trại hè quốc tế Future Me: KAKATTE KOI YO và Discover Me: KOKORO 2018 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

GPA Camps là trại hè nội trú đầu tiên tại Việt Nam kết hợp học và chơi, tạo cơ hội cho học sinh phát triển các kỹ năng: sống, học và xã hội; song song với mở rộng kiến thức chung về văn hóa, nghệ thuật, lịch sử, khoa học và thể thao. Tham gia GPA Camps, các em sẽ có cơ hội phát triển sự tự tin, khả năng lãnh đạo, tính kỷ luật, niềm đam mê và nhiều kỹ năng mềm khác. Ngoài ra, các hoạt động nghệ thuật và thể thao sẽ giúp các em khám phá và phát triển những khả năng mới của chính mình.

Truy cập website: www.gpacamps.com để tìm hiểu thong tin. Clip giới thiệu GPA Camps: https://www.youtube.com/embed/DGKC2bO9jnM

GPA Camps là tổ chức trại hè duy nhất tại Việt Nam chính thức được công nhận là thành viên của Hiệp hội Trại hè quốc tế International Camp Fellowship và là đối tác đồng tổ chức Trại hè HVIET – trại hè giáo dục khai phóng do các sinh viên Đại học Harvard thực hiện tại Việt Nam vào tháng 6 hàng năm. GPA Camps cũng là tổ chức trại hè đầu tiên tại Việt Nam được công nhận là thành viên chính thức của ICF (International Camping Fellowship). Giám đốc trại hè, ông Leonel Pelaez - Đại sứ duy nhất của ICF tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức trại hè tại nhiều quốc gia khác nhau - cho biết: “Trại hè GPA Camps được thiết kế theo tiêu chuẩn của trại hè quốc tế. Theo đó, được tổ chức trong một khu vực riêng biệt – nơi các trại viên có không gian tự do để khám phá những đam mê mới, phát huy những đức tính tốt và cùng tham gia nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa”.

Các chương trình của GPA đã đến với hàng ngàn học sinh trong cả nước và ngày càng được nhiều phụ huynh, nhà trường tin tưởng và ủng hộ. Hai chương trình Trại hè Quốc tế sẽ được tổ chức làm 3 đợt trong hè 2018. Đợt đầu tiên bắt đầu từ ngày 4/6 tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

T.H