Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 06/05/2021 14:07

Giải pháp tài chính gia đình mới từ Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu

10:11 | 23/06/2020
Tại Việt Nam, có hơn 1 triệu trẻ sơ sinh được ra đời mỗi năm, hơn bao giờ hết, các ông bố bà mẹ đều nhận thấy được tầm quan trọng của việc lên kế hoạch tài chính cho các chi phí nuôi con như chi phí y tế và các chi phí liên quan.

Từ nay, việc lập kế hoạch tài chính sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi Manulife Việt Nam vừa ký kết hợp đồng hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền 5 năm với Cộng Đồng Bầu.

Lễ công bố chiến lược hợp tác độc quyền phát triển kênh khách hàng Mẹ và Bé vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh - đánh dấu sự khởi đầu của hành trình mới đầy thú vị cho những người làm cha mẹ ở Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Đức Vinh - Vụ trưởng Vụ Chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam, Bộ Y tế, đây là dịp để nhấn mạnh tầm quan trọng của sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bà mẹ, trẻ em trong cộng đồng. “Vụ Chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em đã hợp tác cùng Cộng Đồng Bầu phát hành một ấn phẩm khoa giáo toàn diện cung cấp các hướng dẫn thiết yếu trong chăm sóc phụ nữ mang thai, sinh con và phòng chống dịch bệnh”, ông Nguyễn Đức Vinh thông báo.

giai phap tai chinh gia dinh moi tu manulife viet nam cong dong bau
Đại diện Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu ký kết hợp tác chiến lược

Cộng Đồng Bầu mang đến cho phụ nữ mang thai và bà mẹ có con dưới 5 tuổi một hệ sinh thái độc đáo kết nối hơn 300 cơ sở y tế, sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu và bé, tổ chức hàng ngàn hội thảo sản nhi cung cấp kiến thức, kỹ năng cho mọi thành viên thêm tự tin trong hành trình làm mẹ. Bà Trương Thụy Thu Quỳnh - Tổng giám đốc Cộng Đồng Bầu - tin rằng, sự hợp tác này sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ những góc nhìn mới về hoạch định gia đình. “Ngày nay, những bậc cha mẹ đều mong muốn dành những điều tốt nhất cho con, thấu hiểu điều này, Cộng Đồng Bầu trang bị những kiến thức chăm sóc thai kỳ đúng đắn và hỗ trợ cho các bà mẹ vượt qua những năm đầu bỡ ngỡ”, bà Quỳnh chia sẻ.

Được đánh giá là một trong những cộng đồng uy tín dành cho mẹ bầu và mẹ có con nhỏ, Cộng Đồng Bầu đã và đang cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên biệt dành cho hơn 5 triệu thành viên trên khắp cả nước. Do đó, với gần 30 năm kinh nghiệm tư vấn tài chính và tư vấn chăm sóc gia đình tại Việt Nam, sự kết hợp mới mẻ giữa Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới đồng thời cũng mang đến một cái nhìn mới về việc hoạch định gia đình cho các thành viên.

Minh Long