Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/07/2021 23:44

Generali ra mắt sản phẩm đặc biệt “VITA – Đầu tư như ý”

19:32 | 22/04/2021
Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam đã chính thức ra mắt “VITA – Đầu tư như ý” - sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị được thiết kế đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Generali tại Việt Nam.

Sản phẩm có đặc tính linh hoạt, cho phép khách hàng lựa chọn các mức độ bảo vệ khác nhau với cùng một mức phí, quyền lợi thưởng hấp dẫn và cơ hội đầu tư sinh lời vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu của các quỹ đầu tư do hai công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và Dragon Capital quản lý.

Generali ra mắt sản phẩm đặc biệt “VITA – Đầu tư như ý”

Sau 10 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp

Lần đầu tiên trên thị trường, với cùng một mức phí, khách hàng có thể chọn 1 trong 4 lựa chọn bảo vệ cho quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn tùy theo nhu cầu. Các lựa chọn bao gồm: Bảo vệ 50, bảo vệ 100, bảo vệ 150, bảo vệ 200, tương ứng với mức chi trả 50%, 100%, 150% và 200% số tiền bảo hiểm, cộng với giá trị tài khoản của hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng được bảo vệ trước các rủi ro bệnh hiểm nghèo, nằm viện, tai nạn… khi tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

“VITA – Đầu tư như ý” cũng là sản phẩm có quyền lợi thưởng hấp dẫn hàng đầu thị trường. Khách hàng tham gia được hưởng quyền lợi “Món quà khởi đầu” lên đến 5% phí bảo hiểm năm, “Thưởng định kỳ” tương đương với 4% giá trị bình quân của tài khoản cơ bản và “Thưởng đặc biệt” lên đến 400% phí bảo hiểm năm.

Ngoài đảm bảo tính cạnh tranh và minh bạch của sản phẩm, Generali cũng đặc biệt chú trọng thực hiện cam kết “đơn giản, hiệu quả” trong dịch vụ của mình. Khách hàng tham gia có thể dễ dàng quản lý hợp đồng bảo hiểm của mình và thực hiện đa số giao dịch như cập nhật thông tin, đóng phí, chuyển đổi quỹ, gửi yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm... mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng GenVita. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn sức khỏe miễn phí với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm.

Bà Tina Nguyễn - Tổng Giám đốc Generali Việt Nam - chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng đã thực hiện được dự định cho ra đời một sản phẩm đầy tính linh hoạt và cạnh tranh vào đúng dịp kỷ niệm 10 năm Generali thành lập tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng, sản phẩm sẽ được khách hàng đón nhận và không ngừng nỗ lực, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư và chất lượng dịch vụ của người dân Việt Nam.”

PV