Gặp gỡ gương điển hình tiên tiến ngành Công Thương

P.V

P.V

"Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất", hướng tới Đại hội thi đua yêu nước ngành Công Thương lần thứ II, Báo Công Thương xin trân trọng giới thiệu một số gương mặt điển hình tiên tiến của ngành.

Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền- Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tổng công ty May 10

Biết thi đua hiệu quả là những người yêu nước nhất

Với May 10, thi đua phải đạt được kết quả. Có nhiều phong trào thi đua chỉ phát động mà không đạt được kết quả. Đặc biệt May 10, qua các phong trào thi đua, kết quả sản xuất, kinh doanh thường vượt chỉ tiêu đề ra. Kết quả đó đo được, đếm được, ai cũng có thể nhìn thấy được. Đó là một trong những động lực để phong trào thi đua của May 10 diễn ra liên tục.

Thứ nhất, khi tổ chức phong trào thi đua thì phải có mục tiêu, nhưng mục tiêu đó phải phù hợp. Nếu mục tiêu cao quá, mọi người không thực hiện được, sẽ không thành công và nếu mục tiêu thấp quá, người ta không cần cố gắng cũng có thể thực hiện được, không tạo động lực. Vì vậy, thông thường, một phong trào thi đua đạt được 70% tức là các đơn vị, thành viên thuộc Tổng công ty đạt được 70%, đấy là thi đua tốt.

Thứ hai, thi đua từ việc nhỏ đến việc lớn. Tổng công ty chúng tôi thi đua tiết kiệm nước vì trong tương lai nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý hiếm. Thi đua diễn ra từ những việc nhỏ đến việc lớn. Ví dụ như việc thi đua chăm sóc người lao động từ những bữa ăn ca, đều được đưa lên mạng để các đơn vị khác học hỏi. Vì vậy, sức khỏe người lao đọng luôn được cải thiện.

Thứ ba, thi đua được thực hiện ở mục tiêu cao hơn, ví dụ như đầu tư làm thế nào giảm được lãng phí trong vật tư, tận thu được nguồn năng lượng như tận dụng hướng gió, ánh sáng mặt trời…

Mọi người nói “ngành ngành thi đua, người người thi đua”, thì chúng tôi là “ngày ngày thi đua, người người thi đua".

Khi đến May 10 ngày 8/1/1959, Bác Hồ nhìn thấy cốc sợi rơi dưới nền nhà và nhặt lên, Bác nói là “sản xuất phải tiết kiệm, sản xuất nếu không biết tiết kiệm như gió về nhà trống”. Trong các tiết kiệm thì tôi cho rằng tiết kiệm về thời gian là quan trọng nhất. Năm 2009, thời gian tạo ra một áo sơ mi ở khu vực may là 1.889 giây, tương đương 33 phút, sau hơn 1 năm có phòng nghiên cứu, giảm xuống còn 696 giây, tương đương 11 phút. Công nhân ở tổ cắt, một ngày bình thường đi 10km, khi bố trí lại mặt bằng thì chỉ còn đi 2,5km, tương đương với tăng năng suất ở khu vực cắt 4 lần. May 10 lấy thời gian là thước đo của giá trị.

Lời nói của Bác chúng tôi ghi nhớ và trăn trở làm thế nào để mọi hoạt động thi đua đều có hiệu quả. Chúng tôi luôn nhớ lời dạy của Bác: “Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua, những người thi đua là người yêu nước nhất”. Ở May 10, các em mới vào nghề, chúng tôi đều tổ chức học, thi đua từng đường may cơ bản, nếu em nào làm tốt, ý thức tốt thì tuần đầu các em sẽ được gắn lên bảng những bông hoa màu đỏ. Đến tuần thứ 2, nếu các em vẫn làm tốt thì sẽ được tổ, lớp học đó trao tràng hoa. Cứ như vậy, từng bước sẽ được đào tạo dần. Khi các em có ý thức tốt, cộng với việc luôn suy nghĩ cải tiến năng suất lao động, các em làm ra của cải vật chất nhiều, doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả, đóng góp thêm cho đất nước ngày càng vững mạnh. Tôi nghĩ rằng, đó cũng là lời giải vì sao những người thi đua là người yêu nước nhất.

Anh Phạm Phúc Thảo- Thạc sỹ công nghệ hóa học- Công ty Xăng dầu Khu vực I- Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Làm lợi cho doanh nghiệp và cộng đồng xã hội

Anh cho mọi người biết công việc chính của anh ở đơn vị là gì?

Công việc chính của tôi ở đơn vị là kiểm tra, kiểm soát chất lượng xăng dầu, cả khi nhập về cũng như xuất ra, bảo đảm chất lượng hàng hóa theo đúng quy định của nhà nước.

Từ năm 2006 đến nay, năm nào tôi cũng có tối thiểu 1 sáng kiến, được công ty công nhận, khen thưởng, được Liên đoàn Lao động quận Long Biên khen, thậm chí có sáng kiến thành sáng chế và được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng lao động sáng tạo.

Trong số sáng kiến đó, có sáng kiến chế phẩm TCF0507 tẩy rửa cặn dầu FO thô và dầu thô, được điều chế từ dầu thực vật.

Trong quá trình nghiên cứu và thực hiện ý tưởng, anh có gặp khó khăn gì?

Khi tôi công tác ở đơn vị, làm việc trong điều kiện khó khăn, vất vả, tôi thấy có mấy vấn đề xảy ra: Thứ nhất là độc hại, năng suất thấp. Thứ hai là phát thải nhiều chất thải nhiễm dầu gây ra ô nhiễm môi trường. Điều này rất quan trọng trong thời điểm hiện nay, mất rất nhiều kinh phí, thủ tục hành chính pháp lý. Thứ ba là các máy móc thiết bị không được đưa vào vận hành sản xuất. Tất cả đều làm bằng sức người và thủ công.

Tôi nghĩ rằng phải có giải pháp nào để làm tốt hơn việc này. Có người bảo tốt nhất là nên mua dầu hỏa của nước ngoài sử dụng. Tôi cũng mua hóa chất của nước ngoài, chi phí đắt, nhưng không thành công. Tại sao trình độ khoa học ở Việt Nam không thua kém với nước ngoài, tại sao mình không có giải pháp tốt hơn mà lại để công nhân chịu khổ, ô nhiễm môi trường?…

Tôi quyết tâm tìm theo hướng mới, công sức mà tôi tạo ra, một là từ công việc thực tế, hai là từ kiến thức, kinh nghiệm của các giáo sư, tiến sĩ, ba là các sáng chế, bốn là từ nguyên liệu trong nước, có hiệu quả hơn trước. Sau một thời gian suy nghĩ, tôi đề xuất sử dụng dầu ăn.

Ngoài thời gian anh công tác ở đơn vị, cũng có thời gian làm thí nghiệm tại đó, anh còn sử dụng nơi nào làm thí nghiệm nữa không?

Tôi sử dụng chính sân thượng nhà mình là nơi điều chế hóa chất và thử nghiệm.

Hàng ngày anh dùng sân thượng làm thử nghiệm, chắc anh sẽ sử dụng dầu ăn của mình, chị nhà có ủng hộ, hay ca thán phàn nàn gì không?

Vợ không kêu là chuyện lạ, vợ kêu là chuyện bình thường. Sáng vợ mua mới can dầu ăn thì chiều tối về đã không còn tý nào.

Chế phẩm này đạt nhiều hiệu quả kỹ thuật. Trước khi làm, tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra kết quả như nào. Kết quả giảm độc hại rất nhanh, từ mức độc hại đến mức bảo đảm an toàn cho người lao động trong vòng 1 giờ. Năng suất lao động tăng lên 6,5 lần, giảm 95% chất thải nhiễm dầu, giảm ô nhiễm môi trường trong quá trình xử lý, giảm 70% kinh phí cần xử lý, đồng thời tiết giảm 3/4 thời gian thiết bị ngừng hoạt động, với tổng giá trị làm lợi hàng tỷ đồng không chỉ cho đơn vị mà cả khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Hoa Lý- Công nhân vận hành trạm biến áp 220KV Tây Hồ- Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội- Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Thi đua là hoàn thiện mình mỗi ngày

Tôi rất vinh dự khi được là đại biểu ưu tú tham dự Đại hội Thi đua yêu nước ngành Công Thương lần thứ II. Hơn 10 năm công tác, vận hành ở những trạm điện khác nhau, tuy mỗi trạm có đặc thù riêng, nhưng tính chất chung luôn đòi hỏi công nhân vận hành phải bình tĩnh, tỉnh táo và xử lý chính xác mọi tình huống trong ca trực của mình.

Trong suốt hơn 10 năm đi làm, cách nhà 30km, 6 năm trời, tôi ròng rã cả đi và về trên 60km mỗi ngày. Nhưng được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, sự động viên, chia sẻ của gia đình, tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Năm 2015, tôi được Tổng công ty giao nhiệm vụ vận hành trạm biến áp 220kV- T1. Đây là trạm biến áp đầu tiên được Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội đầu tư, xây dựng và quản lý vận hành, với công nghệ hoàn toàn mới, tiên tiến, thiết bị hiện đại. Tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tháng 11/2014, tôi vinh dự tham gia Hội thi “Thợ giỏi EVN” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức tại TP. Cần Thơ. Tôi là nữ thí sinh duy nhất tham dự trong hội thi và đạt danh hiệu Thợ giỏi cấp Tập đoàn, nhóm quản lý vận hành trạm biến áp 110kV.

Làm thế nào trở thành người thợ giỏi, phát triển thế nào, nhân rộng ra làm sao? Theo tôi, người thợ giỏi trước hết phải yêu nghề, có trách nhiệm với nghề, ngoài ra phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi, hoàn thiện mình. Người công nhân có trách nhiệm, yêu nghề như thế sẽ trở thành công nhân giỏi.

P.V
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Tin mới nhất

Thi đua yêu nước phải thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức

Thi đua yêu nước phải thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức

Đây là chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X diễn ra tại Hà Nội ngày 10/12 với sự tham dự của 2.300 đại biểu, gồm 280 đại biểu khách mời và 2.020 đại biểu chính thức.
Chủ tịch Quốc hội gặp mặt đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc

Chủ tịch Quốc hội gặp mặt đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc

Chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gặp mặt các đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.
Đoàn đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X viếng Lăng Bác

Đoàn đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X viếng Lăng Bác

Sáng 9/12, đoàn đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đại hội thi đua yêu nước lần X: Nhìn lại 9 kỳ đại hội thi đua yêu nước

Đại hội thi đua yêu nước lần X: Nhìn lại 9 kỳ đại hội thi đua yêu nước

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc,” Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ X sẽ diễn ra ngày 9-10/12 tới, ở Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội, với 2.300 đại biểu tham dự.
Hơn 2.000 đại biểu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

Hơn 2.000 đại biểu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

Sáng ngày 7/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức gặp gỡ các cơ quan báo chí thông tin về Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

Tin cùng chuyên mục

Lấy thi đua làm động lực đạt và vượt mọi mục tiêu, chỉ tiêu đề ra

Lấy thi đua làm động lực đạt và vượt mọi mục tiêu, chỉ tiêu đề ra

Đồng Tháp là một trong 13 tỉnh của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. Trong 5 năm qua, các phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Đồng Tháp có sức lan tỏa, trở thành phong trào rộng khắp, đạt được nhiều kết quả nổi bật.
Nữ doanh nhân trách nhiệm với cộng đồng, xã hội

Nữ doanh nhân trách nhiệm với cộng đồng, xã hội

Là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn BRG, doanh nhân Nguyễn Thị Nga (sinh năm 1955) luôn đau đáu trăn trở làm thế nào để có thể góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế của Việt Nam sánh ngang với các cường quốc trên thế giới. Đồng thời, bà cũng luôn tiên phong tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện cả trong nước và quốc tế, hưởng ứng mạnh mẽ các hoạt động chung tay ủng hộ, tháo gỡ khó khăn, giúp khơi thông nền kinh tế trong đại dịch Covid 19. Tấm lòng và những đóng góp của bà Nguyễn Thị Nga thực sự đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết, cống hiến cho cộng đồng xã hội những điều tốt đẹp nhất.
Hội tụ nội lực thực thi tín dụng chính sách xã hội

Hội tụ nội lực thực thi tín dụng chính sách xã hội

“Phong trào thi đua là một công cụ, động lực đẩy nhanh tiến trình cán đích Chiến lược phát triển Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) giai đoạn 2011 - 2020, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Chính phủ giao phó. Đồng thời hội tụ sức mạnh toàn hệ thống chính trị - xã hội thực hiện chủ trương đưa tín dụng chính sách xã hội trở thành đòn bẩy trực tiếp thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới”, Tổng Giám đốc NHCSXH - Dương Quyết Thắng nhìn lại hoạt động thi đua của NHCSXH trong 5 năm qua.
Tôn vinh các Anh hùng, Chiến sĩ thi đua, gương điển hình tiên tiến tiêu biểu toàn quốc

Tôn vinh các Anh hùng, Chiến sĩ thi đua, gương điển hình tiên tiến tiêu biểu toàn quốc

Với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X sẽ diễn ra trong 2 ngày, ngày 9 và 10/12/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (TP Hà Nội).
EVN - Thi đua yêu nước bằng hành động thiết thực

EVN - Thi đua yêu nước bằng hành động thiết thực

Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là một cách yêu nước thiết thực và tích cực”, nhiều năm qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phát động và duy trì nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực gắn liền với các nhiệm vụ chuyên môn.
Người lao động ngành Công Thương: Lao động giỏi, lao động sáng tạo

Người lao động ngành Công Thương: Lao động giỏi, lao động sáng tạo

Sáng ngày 9/9, Công đoàn Công Thương Việt Nam (CĐCTVN) tổ chức Hội nghị biểu dương 30 tập thể, 130 cá nhân điển hình tiên tiến. Đây là những tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc, đại diện cho trên 157 nghìn công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) của ngành; là minh chứng rõ nét khẳng định hiệu quả thực tế của phong trào thi đua trong các cấp công đoàn ngành đã đi vào chiều sâu.
Thi đua yêu nước - yếu tố quyết định thành công

Thi đua yêu nước - yếu tố quyết định thành công

Năm 2015, ngành Than - Khoáng sản gặp rất nhiều khó khăn. Song, nhờ các giải pháp tích cực và hiệu quả, sự quan tâm đúng mức đến công tác thi đua, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và các đơn vị thành viên đã vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành các chỉ tiêu chủ yếu của kế hoạch năm.
Khai mạc Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX

Khai mạc Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX

Sáng nay (7/12), Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX, giai đoạn 2011 - 2015 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.   
Tôn vinh điển hình tiên tiến phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”

Tôn vinh điển hình tiên tiến phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”

Chiều nay (6/12), tại Hà Nội, trong khuôn khổ Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần IX đã diễn ra Lễ tôn vinh, biểu dương các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”. 
Trường Đại học Sao Đỏ: Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước

Trường Đại học Sao Đỏ: Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước

Đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, năng động sáng tạo phát huy tiềm năng nội lực trong tập thể và từng cá nhân là mục tiêu quan trọng của phong trào thi đua năm 2015 Trường Đại học Sao Đỏ hướng tới.
Tôn vinh các tập thể, cá nhân tiên tiến

Tôn vinh các tập thể, cá nhân tiên tiến

Ngày 30/9 tại Hà Nội, Đại hội thi đua yêu nước Ban Kinh tế Trung ương được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống của Ban (30/9/1950 - 30/9/2015). Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội cùng lãnh đạo nhiều bộ, ban, ngành trung ương đã đến dự.
Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An:  222 tấm gương điển hình tiên tiến

Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An: 222 tấm gương điển hình tiên tiến

Sáng nay, ngày 23/9, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An khai mạc với sự tham gia của hơn 500 đại biểu và 222 điển hình tiên tiến. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tới dự và chỉ đạo Đại hội.
Tập đoàn Dệt may Việt Nam: Khẳng định vai trò nòng cốt

Tập đoàn Dệt may Việt Nam: Khẳng định vai trò nòng cốt

Trong 5 năm (2010-2015), cùng với công tác chuyên môn, các phong trào thi đua do Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) phát động đã phát huy sức mạnh tổng hợp, xây dựng Vinatex ngày càng vững mạnh, khẳng định vai trò là đơn vị nòng cốt của ngành dệt may Việt Nam.
Phong trào thi đua yêu nước ngành Công Thương trong sự nghiệp CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế

Phong trào thi đua yêu nước ngành Công Thương trong sự nghiệp CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế

Hưởng ứng Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 11 tháng 6 năm 1948, suốt chặng đường lịch sử 67 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân ta đã và đang nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi vượt qua mọi khó khăn, thử thách giành được thắng lợi to lớn trong các cuộc kháng chiến anh dũng chống giặc ngoại xâm giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 
Thư chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nhân dịp Đại hội thi đua yêu nước ngành Công Thương lần thứ II

Thư chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nhân dịp Đại hội thi đua yêu nước ngành Công Thương lần thứ II

Nhân dịp Đại hội Thi đua yêu nước ngành Công Thương lần thứ II, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng thay mặt Chính phủ đã gửi thư chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương. Dưới đây là toàn văn thư chúc mừng:
“Quả ngọt” từ lòng yêu nghề

“Quả ngọt” từ lòng yêu nghề

Lòng yêu nghề của anh anh Nguyễn Văn Lịch (Tổ trưởng Tổ cơ khí sửa chữa, Phân xưởng Cơ điện, Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển) được thể hiện qua nhiều sáng kiến trong lao động sản xuất, mang lại giá trị thiết thực cho công ty.
Người giỏi việc nước...

Người giỏi việc nước...

Gương mặt đằm thắm, tác phong nhanh nhẹn, sự nhiệt tình và lòng đam mê nghề nghiệp là những ấn tượng đầu tiên của tôi về chị Nguyễn Thị Thanh Tâm - Giám đốc Xí nghiệp Giấy số 1, Công ty Cổ phần giấy Hoàng Văn Thụ.
Phát huy tối đa nội lực, phát triển toàn diện, bền vững

Phát huy tối đa nội lực, phát triển toàn diện, bền vững

Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình (thuộc GENCO 3) đã từng có thời kỳ là một trong 3 nguồn phát đặc biệt quan trọng của lưới điện miền Bắc, cung cấp điện chủ yếu cho khu vực phía Nam Hà Nội, tỉnh Ninh Bình và một số địa phương lân cận.
Công ty Điện lực Phú Thọ: Thành công từ những phong trào thi đua

Công ty Điện lực Phú Thọ: Thành công từ những phong trào thi đua

Trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVN NPC), Công ty Điện lực Phú Thọ (PC Phú Thọ) hiện  quản lý vận hành hệ thống lưới điện trên địa bàn với 3.283,85km đường dây trung áp; 4.642,5km đường dây hạ áp; 2.562 trạm biến áp (TBA) với tổng dung lượng 869.240 KVA, hàng năm cung cấp trên 1,5 tỷ kWh điện cho trên 320.000 khách hàng trên địa bàn tỉnh. Bằng việc áp dụng nhiều phong trào thi đua vào sản xuất, kinh doanh, công ty đã giành được nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Tổng công ty CP Phong Phú: Chủ động đổi mới công tác thi đua

Tổng công ty CP Phong Phú: Chủ động đổi mới công tác thi đua

Trong bối cảnh thị trường thế giới và trong nước có nhiều khó khăn cho ngành may nhưng với nhiều giải pháp đúng đắn, tập thể Tổng công ty CP Phong Phú đã chủ động, linh hoạt, đoàn kết thi đua khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra.  
Xem thêm

Đọc nhiều

Mobile VerionPhiên bản di động