Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/11/2018 04:21

Gần 200 cặp vợ chồng tham gia “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ”

09:20 | 19/06/2018
Gần 200 cặp vợ chồng đã tham gia sự kiện “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” do Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức tại Hà Nội nhân Ngày của Cha 17/6 vừa qua.

Tại đây, các cặp vợ chồng đã cùng nhau chia sẻ những cảm xúc thiêng liêng nhất khi các ông bố lần đầu tiên được nghe và cảm nhận nhịp đập của con yêu sắp chào đời.

Theo đó, thông qua ứng dụng “FWD Cùng nhịp đâp” trên điện thoại thông minh, người mẹ có thể ghi lại âm thanh và nhịp đập của trái tim con trong mỗi lần siêu âm thai. Âm thanh đáng yêu này sẽ được đồng bộ trên điện thoại của bố, kèm theo nhịp đập của bé được mô phỏng chính xác bằng nhịp rung của điện thoại. Khi đó, bố chỉ cần áp chiếc điện thoại vào ngực trái, vị trí của trái tim mình, để cảm nhận ngay nhịp đập tim con gần như cùng lúc với người mẹ.

Với ứng dụng “FWD Cùng nhịp đập”, sự kết nối giữa bố và con trở nên mạnh mẽ và rõ ràng hơn bao giờ hết. Chính việc cảm nhận tình yêu thương đặc biệt giữa bố và con từ khi con còn trong bụng mẹ sẽ đánh thức bản năng và thôi thúc người bố sớm bảo vệ đứa con bé bỏng sắp chào đời của mình cũng như có những kế hoạch tài chính nhằm đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng, hạnh phúc sau này. Đây cũng chính là thông điệp chính của sự kiện “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ”.

Cũng tại sự kiện này, các cặp vợ chồng còn có dịp gặp gỡ và giao lưu với các cặp bố mẹ nổi tiếng khác như vợ chồng MC Phan Anh, vợ chồng MC Đan Lê - đạo diễn Khải Anh, vợ chồng ca sĩ Lưu Hương Giang - nhạc sĩ Hoài Anh cũng như được các chuyên gia tâm lý, dinh dưỡng hướng dẫn cách chăm sóc mẹ bầu trong suốt hành trình mang thai và chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ đến với gia đình.

Minh Long