Sáng ngày 15/4/2021 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation/Công ty) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021.
Sáng ngày 15/04/2021, tại tòa nhà Sunshine Center – 16 Phạm Hùng, Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 của Công ty cổ phần Xây dựng Smart Construction Group - SCG (MCK: SCG) được tổ chức với nhiều nội dung quan trọng đã được cổ đông thông qua.
Thực hiện chủ đề “Chuyển đổi số” trong năm 2021 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, thời gian qua Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tổ chức làm việc với từng phòng, ban trong Công ty để hiểu rõ bản chất về chuyển đổi số, nhận thức được tầm quan trọng việc thay đổi tư duy trong công việc, cũng như những thách thức, giải pháp thực hiện chuyển đổi số trong thời gian tới.
Công ty Cổ phần Máy bán Cà phê và Đồ uống Tự động – tên thương hiệu Skyline VMac, chính thức giới thiệu đến cộng đồng tiêu dùng Việt Nam sản phẩm “Máy pha chế và bán đồ uống tự động Skyline VMac”.
Được sự cho phép của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã đăng cai tổ chức Hội thảo Chuyên đề về “Hiệu chỉnh lò hơi nhằm nâng cao hiệu suất của nhà máy nhiệt điện và quản lý sử dụng than trong nhà máy Nhiệt điện”. Hội thảo diễn ra ngày 13/4/2021 tại Ninh Thuận dưới sự tham gia của lãnh đạo EVN, chuyên gia, các giảng viên đầu ngành Nhiệt - Lạnh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; đại diện các Tổng Công ty Phát điện Genco1, Genco2, Genco3 và lãnh đạo của 17 công ty, Nhà máy Nhiệt điện than.
Ngày 14/4, Tập đoàn Saint Gobain Việt Nam ra mắt sản phẩm Trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ có khả năng thanh lọc không khí vượt trội được sản xuất tại nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.
Được sự cho phép của Tổng cục Thể dục thể thao và UBND tỉnh Đắk Nông, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông tổ chức Giải Quần vợt vô địch quốc gia - Đắk Nông năm 2021. Nhằm góp sức để giải đấu thành công tốt đẹp, nhiều doanh nghiệp đã tham gia hỗ trợ, đồng hành, trong đó có Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
Quý I/2021, Tập đoàn Hòa Phát sản xuất 2 triệu tấn thép thô, tăng 60% so với cùng kỳ. Mức sản lượng này đưa Hòa Phát trở thành nhà sản xuất thép lớn nhất Việt Nam.
Cho vay ngang hàng P2P Lending tại Việt Nam là mô hình mới, mang lại nhiều tiện ích cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn. Nắm bắt nhu cầu này, Lendbiz đã ra đời và sau 4 năm hoạt động đã đạt được những thành công nhất định với số vốn giải ngân ngày càng tăng cao.
Ngày, 13/4, Công ty Chế biến Than Quảng Ninh -TKV đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2021 và 5 năm thực hiện chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Min