Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/01/2021 23:34

Đồng hồ Franck Muller - sự lựa chọn của giới thượng lưu

14:58 | 15/04/2020
Vừa qua, Thái tử Ả Rập Xê Út Mohammed Bin Salman đã có hành động gây “sốc” cả thế giới khi tặng nghệ sỹ người Mỹ Lil Wayne chiếc đồng hồ Franck Muller trị giá hơn 25 nghìn đô kèm một chiếc Lamborghini thay cho lời xin lỗi chỉ vì người này bị chặn lại kiểm tra an ninh khi đến Ả Rập Xê Út.    

Chia sẻ với báo giới về món quà giá trị, anh Lil Wayne cho biết, thời điểm đó, anh hạ cánh xuống sân bay tư nhân ở Ả Rập Xê Út, khi qua cửa an ninh, anh bị yêu cầu kiểm tra món đồ trang sức trị giá 25 nghìn đô trong hành lý. “Họ nói những món đồ lớn như vậy cần được khai báo trước, nhưng rõ ràng đây là điều vô lý vì tôi không hề biết trước về quy định này. Lúc đó, tôi đã rất tức giận và nói sẽ quay trở lại máy bay của mình và sẽ không quay trở lại đây”- anh Lil Wayne nói.

do ng ho franck muller su lua chon cua gioi thuong luu
Franck Muller là thương hiệu đồng hồ được doanh nhân, tỷ phú thế giới ưa chuộng

Vụ việc ngay sau đó đến tai của Thái tử Mohammed Bin Salman Al Saud và ông đã gặp Lil Wayne để nói lời xin lỗi. Điều ngạc nhiên hơn là vị Thái tử này còn mang theo combo 2 món quà khủng để “xoa dịu” sự tức giận của Lil Wayne.

Được biết, mẫu đồng hồ mà Thái tử Mohammed Bin Salman Al Saud dành tặng cho Lil Wayne là một thương hiệu xa xỉ. Với những thiết kế tinh xảo, đẳng cấp, Franck Muller chỉ dành để phục vụ cho nhóm khách thượng lưu. Theo Hour Glass S&S, nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Franck Muller tại Việt Nam, mẫu đồng hồ này là biểu tượng cho sự giàu có và được nhiều doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng thế giới ưa chuộng.

Thái tử Mohammed Bin Salman Al Saud, 33 tuổi, là người sẽ kế thừa ngôi vua của trong tương lai của Ả Rập Xê Út. Theo ước tính hoàng gia nước này - gồm khoảng 15.000 thành viên, sở hữu khối tài sản lên tới 1.400 tỷ USD. Nắm trong tay một phần khối tài sản khổng lồ, vị thái tử này luôn gây bất ngờ với những quyết định tạo bạo.

Hoa Quỳnh