Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/09/2020 12:15

Điện Quang – Chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch Covid-19

14:00 | 10/08/2020
Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và lây lan nhanh tại Thành Phố Đà Nẵng cũng như trên cả nước; Với mong muốn đẩy lùi Covid-19, chung tay vì cộng đồng chống lại dịch bệnh, Công ty Cổ Phần Bóng Đèn Điện Quang đã tài trợ thành phố Đà Nẵng 100 bộ đèn led diệt khuẩn di động Điện Quang ĐQ PRL01 06UVC.

0829-yiyn-quang-trao-tyng-100-by-yen-diyt-khuyn-cho-ya-nyng-2

Bộ đèn led diệt khuẩn di động Điện Quang nhỏ gọn, ứng dụng tia cực tím (UV-C) giúp tiêu diệt và làm bất hoạt các vi sinh vật có hại, có khả năng diệt khuẩn trong các phòng mổ, phòng hậu phẫu, phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng làm việc của các cơ quan, đoàn thể, … Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp cảm biến thông minh, trong quá trình hoạt động nếu phát hiện có chuyển động trong bán kính 2m đèn sẽ lập tức dừng hoạt động đến khi được khởi động lại, đảm bảo an toàn cho mọi người.

Ngoài ra, Điện Quang sẽ hỗ trợ việc tư vấn, lắp đặt và sử dụng đèn hiệu quả nhất giúp tiêu diệt vi khuẩn, hy vọng các bệnh viện, trung tâm cách ly, văn phòng,… sẽ sạch khuẩn.

dien quang chung tay cung da nang chong dich covid 19
Kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển hàng

Là doanh nghiệp luôn sát cánh cùng xã hội, đội ngũ R&D của Điện Quang đã nỗ lực ngày đêm trong suốt thời gian qua để nhanh chóng ra mắt sản phẩm, chung tay cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Dựa trên các nghiên cứu khoa học từ các tổ chức uy tín cùng khả năng sáng tạo ứng dụng thực tiễn, Điện Quang nhanh chóng lên ý tưởng về bộ giải pháp diệt khuẩn, an toàn, tiện lợi và bảo vệ sức khoẻ người dùng. Bộ giải pháp diệt khuẩn ra đời chính là kết quả của nỗ lực, tâm huyết được ấp ủ trong thời gian qua của Điện Quang.

Theo ông Hồ Quỳnh Hưng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Bóng Đèn Điện Quang cho biết: “Tình hình Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đặc biệt tại Thành Phố Đà Nẵng, để góp phần tiên phong trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ thông minh, sát cánh cùng cộng đồng “chiến đấu” với Covid-19, Điện Quang trao tặng đèn led diệt khuẩn với mong muốn góp một phần nhỏ để chung tay chống dịch giúp người dân yên tâm hơn và góp phần trấn an xã hội.

Tháng 4/2020 sau một tháng nghiên cứu, thử nghiệm Điện Quang cho ra đời bộ giải pháp diệt khuẩn với các sản phẩm:

+ Bộ đèn diệt khuẩn cho thang máy, văn phòng, bệnh viện, trường học, không gian lớn, tích hợp cảm biến thông minh, tự động, an toàn cho người sử dụng.

+ Bộ đèn diệt khuẩn xách tay: sử dụng trong gia đình, diệt khuẩn cho phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, không gian nhỏ, các vật dụng trong gia đình, có thể diệt khuẩn trên xe hơi cá nhân, xe taxi,…

+ Hộp diệt khuẩn: Khử trùng các vật dụng cá nhân như: khẩu trang, điện thoại, tai nghe, trang sức, tiền giấy, đồ chơi, và các vật dụng khác có thể bỏ vừa không gian hộp.

Thu Viên