Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/12/2018 20:25

Diễn đàn kinh doanh và đầu tư Châu Phi tại Algeria

10:49 | 26/11/2016
Gần 2000 chủ doanh nghiệp của Châu Phi, đại diện các Chính phủ và cơ quan Nhà nước, các chuyên gia và báo chí sẽ họp tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Alger từ 3-5/12/2016 để thảo luận về các biện pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội của lục địa này.

Đây là cuộc gặp gỡ có quy mô lớn nhất tổ chức tại Algeria trong lĩnh vực thương mại và đầu tư. Sẽ có khoảng 30 hội nghị bàn tròn được tổ chứcvới các chủ đề đầu tư, quan hệ công/tư, công nghiệp hóa và cơ sở hạ tầng, kinh doanh nông sản, năng lượng, kỹ thuật số và đào tạo tại Châu Phi. Bên lề Diễn đàn sẽ có các cuộc gặp B2B giữa các doanh nghiệp châu Phi cũng như hàng trăm gian hàng trưng bày.

“Cuộc gặp gỡ Alger” có mục tiêu góp phần thúc đẩy hội nhập kinh tế trong châu lục, gia tăng quan hệ đối tác giữa các nước Châu Phi và thiết lập quan hệ kinh tế trên cơ sở các bên cùng có lợi. Với tên gọi “Cùng nhau làm việc để cùng nhau thành công”, cuộc gặp đặt dưới sự bảo trợ tối cao của Tổng thống Algeria Abdelaziz BOUTEFLIKA do Chính phủ Algeria phối hợp với Diễn đàn các chủ doanh nghiệp nước này đồng tổ chức.

Thông tin chi tiết về Diễn đàn có trên Web Site: www.rdv-alger.com.                   

Hoàng Đức Nhuận, Thương vụ VN tại Algeria